Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo leo rank thần tốc với đội hình Pháp Sư từ chính Riot Games

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Pháp Sư là đội hình được trưởng nhóm sản xuất Đấu Trường Chân Lý - Riot Green Teej tin dùng để leo Cao Thủ.

Nếu như các bạn không biết thì đội thiết kế và phát triển Đấu Trường Chân Lý tại Riot Games chỉ có khoảng 10 người. Và để vận hành một chế độ có nhiều người chơi như Đấu Trường Chân Lý thì công việc của các nhân viên Riot là vô cùng bận rộn. Họ khó lòng sở hữu đủ thời gian để leo rank dù cho kiến thức về game là vô cùng vượt trội.

Tuy nhiên chtrong vòng ít ngày của kỳ nghỉ cuối năm, trưởng nhóm sản xuất Đấu Trường Chân Lý - Riot Green Teej đã leo lên Cao Thủ thành công với đội hình Pháp Sư.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo leo rank thần tốc với đội hình Pháp Sư từ chính Riot Games - Ảnh 1.

Riot Green Teej leo Cao Thủ thành công chỉ với đội hình Pháp Sư

Một trong những điều mà Riot Green Teej thường làm khi chơi đội hình Pháp Sư đó là ông roll rất nhiều ở giai đoạn cấp độ 6-7. Thậm chí có những trận đấu đại diện Riot còn "all-in" vàng ở cấp độ 7 và không có ý định lên level 8.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo leo rank thần tốc với đội hình Pháp Sư từ chính Riot Games - Ảnh 2.

Một pha "all-in" vàng ở cấp độ 7 để lấy Annie, Lulu 3 sao của Riot Green Teej

Về cơ bản thì đội hình 6 Pháp Sư mà Riot Green Teej theo đuổi luôn dựa vào khả năng chống chịu của Annie ở tuyến đầu. Vì vậy để đảm bảo chiến thắng, ông thường xuyên "all-in" vàng ở cấp độ 7 nhằm nâng cấp Annie lên được 3 sao.

Hơn nữa, Lulu cũng cần được lên 3 sao để có thể buff cho Annie sống lâu có thể. Vì vậy việc dùng hết vàng ở cấp độ 7 sẽ giúp cho bạn có tỉ lệ lấy được cả Annie và Lulu 3 sao cao hơn, qua đó đảm bảo sống sót tới stage 6. Trong meta hiện tại, điều này đồng nghĩa với việc nằm trong top 4 và không bị trừ điểm rank.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo leo rank thần tốc với đội hình Pháp Sư từ chính Riot Games - Ảnh 3.

Đội hình Pháp Sư mà Riot Green Teej thường hướng tới

Điều này cũng ảnh hưởng lớn tới cách lựa chọn trang bị của Riot Green Teej khi ông thường xuyên lấy những item chống chịu ở vòng chọn chung. Sát thương kỹ năng cho Veigar cũng ổn nhưng ưu tiên của đội hình 6 Pháp Sư hiện giờ là buff cho Annie sống lâu có thể. Đương nhiên là một quân cờ 2 sao như Annie không thể tồn tại đủ lâu chỉ với cấp độ được và cô bé này cần thêm item chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo leo rank thần tốc với đội hình Pháp Sư từ chính Riot Games - Ảnh 4.

Về cách xử lý giai đoạn cuối trận, Azir là quân cờ được Riot Green Teej ưu tiên đầu tư khi đạt cấp độ 8 trở lên. Đây là unit bổ sung khả năng khống chế cho đội hình Pháp Sư và giúp chủ lực như Veigar tung chiêu nhiều lần hơn. 2 con Lính Cát của Azir cũng gia tăng số lượng unit tuyến đầu và giúp cho Annie không bị tập trung quá nhiều sát thương.

Tóm lại thì phong cách của Riot Green Teej khi chơi đội hình Pháp Sư đó là roll rất nhiều ở giai đoạn cấp độ 6-7 để nâng cấp những quân cờ quan trọng gồm Annie, Lulu lên 3 sao. Khi hoàn thành được mục tiêu này, bạn nên lên cấp thật nhanh và đưa vào sân những unit 5 vàng mạnh ngay lập tức, ưu tiên Azir. Lối chơi độc đáo này sẽ giúp cho bạn leo rank cực kỳ nhanh chóng trong meta hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo leo rank thần tốc với đội hình Pháp Sư từ chính Riot Games - Ảnh 5.

Azir là quân cờ mà bạn nên hướng tới khi đạt cấp 8

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!