Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Warwick 'Raikou' cực mới của tộc Thánh Thần sau khi làm lại

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/10/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Thánh Thần sau khi làm lại đã có một đội hình tương đối mạnh và có thể trụ lại trong meta Đấu Trường Chân Lý.

Vào buổi sáng ngày hôm nay - 15/10, phiên bản 10.21 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, đi cùng với đó là tộc Thánh Thần của Đấu Trường Chân Lý chính thức được làm lại. Về cơ bản thì tộc Thánh Thần sau khi làm lại vẫn có hiệu ứng giảm damage nhận vào và gây sát thương chuẩn, tuy nhiên nó sẽ mạnh hơn rất nhiều và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn mà thôi. Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng Thánh Thần mới ra sau thì team Warwick "Raikou" là câu trả lời hoàn hảo.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Warwick Raikou cực mới của tộc Thánh Thần sau khi làm lại - Ảnh 1.

Về cơ bản thì ý tưởng của đội hình này đó là hỗ trợ tốt nhất cho Warwick hủy diệt đối thủ. Bên cạnh việc lấy hiệu ứng của tộc, các quân cờ Thánh Thần cũng có khá nhiều khống chế và người ta đã nghĩ ra việc kết hợp Dao Điện Statikk cho Warwick để gây tối đa sát thương. Và từ đó cái tên Warwick "Raikou" (một Pokemon hệ Sét) ra đời bởi hiệu ứng giật của Dao Điện Statikk được tung ra liên tục.

Khởi đầu hoàn hảo nhất để bạn xây dựng đội hình này đó là có được Jax từ sớm, kết hợp với Ngộ Không, Garen và Yasuo bạn sẽ có rất nhiều sát thương và chống chịu ở đầu trận. Nếu có thể nâng cấp chúng lên 2 sao là tốt nhất, điều quan trọng nhất cần phải nhớ ở đầu game là đừng roll quá nhiều để giữ tiền cho những giai đoạn quan trọng sau này.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Warwick Raikou cực mới của tộc Thánh Thần sau khi làm lại - Ảnh 2.

Đội hình lý tưởng ở đầu trận

Với đội hình có sẵn ở đầu game, bạn có thể đạt mốc 4 Thánh Thần cực kì sớm với Irelia và Lux khi chúng chỉ có giá 3 vàng và kiếm cực kì dễ ở giữa trận. Nếu có thể thì một unit Janna ở giữa trận cũng không hề tồi khi kích hoạt được hiệu ứng Khai Sáng với Irelia nhằm gia tăng khả năng khống chế của đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Warwick Raikou cực mới của tộc Thánh Thần sau khi làm lại - Ảnh 3.

Bổ sung Irelia và Lux để kích hoạt mốc 4 Thánh Thần

Tới cuối trận thì điều bạn cần nhất rõ ràng là Warwick, chủ lực chính của đội hình này. Với những unit khác thì bạn có thể chỉ dừng lại 2 sao, riêng Warwick thì game thủ cần mua nhiều nhất có thể để nâng cấp lên 3 sao. Với những vị trí còn lại trong đội hình, bạn có thể bổ sung Shen và Yone để có thêm hiệu ứng Đại Sư và những kỹ năng khống chế cực kì hữu dụng ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Warwick Raikou cực mới của tộc Thánh Thần sau khi làm lại - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8 với Tinh Anh Thánh Thần, nếu không bạn có thể chơi ở cấp 9

Về mặt trang bị thiết yếu, 2 chiếc Dao Điện Statikk và Khăn Giải Thuật là thứ tối quan trọng với Warwick, nó tương tác quá tốt với những kỹ năng khống chế của đội hình. Bạn cũng nên kiếm cho Jax một chiếc Lá Cờ Zeke để buff thêm tốc độ đánh cho Warwick, với Lux thì bất kì trang bị nào cho SMPT đều ổn với vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Warwick Raikou cực mới của tộc Thánh Thần sau khi làm lại - Ảnh 5.

Dao Điện Statikk được buff sát thương giật lên mục tiêu bị khống chế ở bản 10.21 và nó đang quá mạnh trên Warwick

Tóm lại thì đội hình Warwick "Raikou" sẽ dựa trên lượng tốc độ đánh khủng từ kỹ năng của unit này và khả năng gây thêm sát thương chuẩn của Dao Điện Statikk để hạ gục kẻ địch. Đây là đội hình cực kì mới và đáng chơi ở thời điểm hiện tại mà game thủ nên thử để tận hưởng sự bá đạo của tộc Thánh Thần "mới".