Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Robot Hủy Diệt - Bản nâng cấp tối thượng của team Phi Công

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Tộc Phi Công đã tìm ra được bản nâng cấp tối thượng trong các đội hình đã qua của Đấu Trường Chân Lý.

Với việc Kai'Sa bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý, nhiều người cho rằng các đội hình Phi Công sẽ biến mất do lượng sát thương giữa trận bị giảm quá nhiều. Tuy nhiên các cao thủ Đấu Trường Chân Lý lại không nghĩ vậy và họ đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời đội hình Robot Hủy Diệt, phiên bản nâng cấp có thể nói là mạnh nhất của các team Phi Công từng tồn tại.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Robot Hủy Diệt - Bản nâng cấp tối thượng của team Phi Công - Ảnh 1.

Combo hủy diệt ở cuối trận mới được các game thủ hàng đầu phát hiện

Điều khiến cho đội hình mới này trở nên bá đạo đó là bổ sung rất nhiều sức mạnh về cuối trận với những quân cờ chất lượng như Viktor, Gangplank. Nó sẽ khắc phục điểm yếu sát thương kết liễu hàng sau của team Phi Công, đặc biệt trong hoàn cảnh những đội hình Pháo Thủ, Xạ Thủ hay Phù Thủy đang nổi lên nhiều như hiện tại.

Chính vì chơi vì giai đoạn cuối trận nhiều hơn nên tư duy xây dựng đội hình của team Robot Hủy Diệt khác hẳn so với đội hình Phi Công cũ. Bạn sẽ không dừng ở giai đoạn cấp 7 nữa, thay vào đó sẽ giữ tiền và lên cấp 8, đội hình có thể yếu một chút ở giữa trận nhưng sẽ cực kì bá đạo ở thời điểm cuối của ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Robot Hủy Diệt - Bản nâng cấp tối thượng của team Phi Công - Ảnh 2.

Gangplank vẫn luôn là lựa chọn cuối game mạnh

Ở giai đoạn đầu trận, cách xây dựng đội hình sẽ không khác quá nhiều so với trước, bạn vẫn sẽ ưu tiên sở hữu những unit 1-2 tiền như Zed, Nocturne để đảm bảo sát thương. Về tuyến đầu, bạn có thể dùng bất kì thứ gì miễn là đảm bảo sống sót và câu giờ nhiều nhất có thể cho những Mật Thám tấn công tuyến sau.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Robot Hủy Diệt - Bản nâng cấp tối thượng của team Phi Công - Ảnh 3.

Những lựa chọn đầu game mạnh

Về giữa trận, mục tiêu tối thượng lúc này là bạn cần tìm đủ 3 Phi Công, đây sẽ là mốc sức mạnh đầu tiên bạn cần đạt được ở giai đoạn giữa trận. Sau khi đạt được cột mốc này, bạn sẽ tiếp tục giữ tiền và lên cấp 8, như đã nói ở trên thì Siêu Robot mới chỉ là một nửa vấn đề mà thôi, muốn nó trở nên hủy diệt thì phải chờ tới cuối game.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Robot Hủy Diệt - Bản nâng cấp tối thượng của team Phi Công - Ảnh 4.

Bạn cần hoàn thành 3 Phi Công nhanh nhất có thể, dàn sau có thể lựa chọn giữa Phù Thủy, thêm Mật Thám tùy theo những gì mà bạn nhận được

Khi tới giai đoạn cấp 8, có hai điều bạn cần làm để đảm bảo chiến thắng, một đó là có một lượng trang bị gây sát thương đủ lớn, nếu bạn có nhiều item SMPT thì hãy dồn trang bị cho Gangplank, nếu như bạn có nhiều Kiếm.BF hoặc item sát thương vật lý, Shaco là lựa chọn chủ lực tốt nhất.

Về bản chất thì Siêu Robot là một dạng "gian lận" sức mạnh của Đấu Trường Chân Lý, đặc biệt là giữa trận, việc bổ sung những unit cuối game mạnh như Viktor hay Gangplank sẽ khắc phục điểm yếu cuối game của đội hình Phi Công. Có thể nói đây chính là phiên bản mạnh nhất mà một team Phi Công có thể đạt được.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Robot Hủy Diệt - Bản nâng cấp tối thượng của team Phi Công - Ảnh 5.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối game