Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nguyên Tố - Hóa Hình đang cực kì mạnh ở máy chủ Hàn Quốc

A Đồi  - Theo Helino | 07/09/2019 06:42 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Với việc Lissandra dần được khai phá tiềm năng, các đội hình xoay quanh Nguyên Tố đang hot hơn bao giờ hết ở Đấu Trường Chân Lý Hàn Quốc.

Lissandra đang là hotgirl mới

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.17 này, Lissandra được tăng cả máu cơ bản, chiêu Hầm Mộ Hàn Băng thì được giảm năng lượng và sát thương thì được tăng gần gấp đôi so với lúc mới ra mắt khiến cho ả ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì thế mà các đội hình xoay quanh Nguyên Tố đã và đang hot hơn bao giờ hết ở máy chủ Hàn khi nó vô cùng mạnh ở giai đoạn cấp độ 7.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nguyên Tố - Hóa Hình đang cực kì mạnh ở máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Lissandra được buff liên tục và đang cực kì mạnh

Hơn nữa việc Hóa Hình đang cực kì khỏe, một vài game thủ đã thử kết hợp 2 điều này với việc sử dụng thêm Hộ Vệ để lấy những combo mạnh và phát hiện ra đội hình này quá mạnh khi vừa có sát thương lớn, trâu bò và khả năng khống chế khá tốt.

Xây dựng đội hình

Ở vòng chọn tướng đầu tiên, bạn nên ưu tiên lấy Lissandra, hoặc tướng có Áo Choàng Bạc để ghép lên Móng Rồng sau này. Sau đó những unit 1 tiền phù hợp như Nidalee, Elise là quan trọng để giữ máu ở giai đoạn đầu, nếu may mắn hơn và có Jayce hoặc Shyvana sớm thì bạn có thể tự tin xây dựng team Hóa Hình sau này.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nguyên Tố - Hóa Hình đang cực kì mạnh ở máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đội hình Hóa Hình đang trở nên quá phổ biến ở thời điểm này

Giữa trận thì hãy cố gắng hoàn thành combo Nguyên Tố càng sớm càng tốt với việc thêm Brand và Kennen, một con Golem 2000 máu và 100 sát thương là cực kì khó chịu ở giai đoạn cấp độ 5-6-7. Bạn nên tích tiền để lên cấp độ và tích cho mình những unit quan trọng ở cuối trận như Braum, Gnar hay thậm chí là Swain.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nguyên Tố - Hóa Hình đang cực kì mạnh ở máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Pantheon luôn là unit lategame mạnh

Cuối trận thì bạn nên thay dần những unit rẻ tiền ở trước đó và thêm những con bài quan trọng như Swain, Pantheon, Gnar (nên là 2 sao) để đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất. Bạn cũng cần một Braum dù 1 sao thôi để kích hoạt combo Hộ Vệ của Pantheon để giúp cho đội hình của bạn trâu bò hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nguyên Tố - Hóa Hình đang cực kì mạnh ở máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Đội hình trong mơ của team Nguyên Tố - Hóa Hình

Trang bị cần thiết

Với khả năng đặc biệt của các unit Hóa Hình, bạn chỉ cần những món đồ chống chịu và tăng độ sống sót của team bạn lên mà thôi. Móng Rồng hay Giáp Thiên Thần đang là những món item cực kì hot và thích hợp với những unit quan trọng của bạn như Kennen hay Swain. Nếu có điều kiện hoặc nhận được quá nhiều Cung Gỗ, bạn nên đưa chúng cho Shyvana khi cô nàng này tương tác khá tốt với chỉ số tốc độ đánh.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Nguyên Tố - Hóa Hình đang cực kì mạnh ở máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 5.

Với những unit như Swain, bạn chỉ cần item chống chịu cho chúng mà thôi