Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Hóa Kỹ - Đấu Sĩ vừa dễ chơi lại còn sở hữu sức mạnh bá đạo

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Game thủ Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn có thể leo rank một cách nhanh chóng với đội hình này.

Nếu như các bạn để ý thì ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, khả năng snowball đã trở nên cực kỳ lớn. Việc có nhiều tộc - hệ có khả năng gian lận sức mạnh, trang bị cho tới cấp độ thì việc bạn bị thua "nguyên sàn" là điều rất dễ xảy ra. Để khắc phục điều này thì bạn nên tìm tới hệ Đấu Sĩ khi hiệu ứng của chúng cung cấp rất nhiều máu và giúp các unit chủ lực có thể sống lâu và gây damage tốt hơn. Ở giai đoạn cuối trận thì các unit như Urgot, Viktor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Hóa Kỹ - Đấu Sĩ vừa dễ chơi lại còn sở hữu sức mạnh bá đạo - Ảnh 1.

Ở giai đoạn đầu trận thì bạn cần phải làm 2 điều đó là mua các unit Đấu Sĩ và chọn ra một chủ lực hàng sau đủ tốt. Với các lựa chọn Đấu Sĩ thì thứ tự ưu tiên sẽ là Illaoi, Vi rồi đến Trundle. Về cơ bản thì cả Illaoi và Vi đều có khả năng gây sát thương không hề tồi ở đầu trận nên sẽ được ưu tiên hơn Trundle. Trong khi đó đối với hàng sau thì Caitlyn là lựa chọn số 1 khi kích hoạt tộc Cảnh Binh với Vi. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Camille cộng với 1 unit Thách Đấu như Quinn.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Hóa Kỹ - Đấu Sĩ vừa dễ chơi lại còn sở hữu sức mạnh bá đạo - Ảnh 2.

Đội hình cơ bản mà bạn hướng tới ở đầu trận

Tiến tới giai đoạn giữa trận thì điều bạn cần làm lúc này à xây dựng đội hình mạnh nhất có thể. Mục tiêu được ưu tiên sẽ là kích hoạt mốc 4 Đấu Sĩ với sự bổ sung của Zac. Bạn cũng có thể bổ sung Miss Fortune để lấy hiệu ứng Xạ Thủ nhằm bổ sung sát thương cho đội hình. Urgot cũng là unit bạn cần mua (nếu có thể) ở giai đoạn này khi đây là unit chủ lực chính ở giai đoạn sau. Ngoài ra thì nếu có cơ hội, bạn nên mua Lissandra để chuyển sang mốc 5 Hóa Kỹ một cách dễ dàng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Hóa Kỹ - Đấu Sĩ vừa dễ chơi lại còn sở hữu sức mạnh bá đạo - Ảnh 3.

Việc đạt tới mốc 4 Đấu Sĩ sẽ giúp bạn đảm bảo độ lì lợm ở tuyến đầu và giữ máu vô cùng tốt

Tại thời điểm cấp độ 8, thường thì bạn sẽ có 2 lựa chọn khi có thể dừng việc lên cấp độ và roll lấy Urgot 3 sao hoặc đẩy lên level 9 và bổ sung một số unit 5 vàng. Nếu bạn quá "đen đủi" và chưa thể nâng cấp đội hình thì việc xả vàng ở cấp 8 là điều cần thiết để giữ máu và giữ một vị trí trong top 4. Trong trường hợp bạn có thể nâng cấp chủ lực lên 2 sao mà không tốn quá nhiều lần roll, việc giữ vàng để đẩy lên cấp 9 sẽ đảm bảo sức mạnh đội hình và cạnh tranh vị trí top 1.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Hóa Kỹ - Đấu Sĩ vừa dễ chơi lại còn sở hữu sức mạnh bá đạo - Ảnh 4.

Nếu bạn sở hữu Ấn Hóa Kỹ mà không có Viktor thì có thể thay thế unit này bằng Jayce

Về phần các nâng cấp hextech, ưu tiên lớn nhất là nâng cấp Tiêm Cấp Tốc khi kích hoạt hiệu ứng Hóa Kỹ ngay ở đầu round đấu. Nếu bạn cảm thấy chưa có đủ sát thương thì nên chọn nâng cấp Cảm Tử Hóa Kỹ. Ngoài ra thì nâng cấp gia tăng hồi phục cho Đấu Sĩ cũng là một lựa chọn không hề tồi ở giữa trận. Ngoài ra thì các nâng cấp giúp bạn lấy thêm vàng, trang bị cũng nên được ưu tiên để Urgot có thể sở hữu những item mạnh nhất.

Đối với việc ghép trang bị cho chủ lực thì Cuồng Cung Runaan và Cung Xanh là những món đồ nên được ưu tiên bởi chúng tương tác tốt với Urgot. Ở vị trí item thứ ba thì Diệt Khổng Lồ là lựa chọn mạnh bởi đây là món đồ khắc chế meta cực kỳ tốt. Về phần Viktor thì item tối quan trọng với unit này chỉ là Ngọn Giáo Shojin mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Hóa Kỹ - Đấu Sĩ vừa dễ chơi lại còn sở hữu sức mạnh bá đạo - Ảnh 5.