Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu biến thể siêu dị từ đội hình 4 Đế Chế của game thủ top Thách Đấu Hàn

A Đồi  - Theo Helino | 04/10/2019 03:07 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Không chỉ LMHT, các cao thủ Thách Đấu Hàn cũng cho ra đời rất nhiều đội hình, những biến thể cực kì độc đáo cho Đấu Trường Chân Lý.

Đội hình Đế Chế nhận được quá nhiều buff gián tiếp

Trước kia, đội hình Đế Chế chỉ là nằm trong nhóm trung bình khá, cần rất nhiều "nhân phẩm" để mạnh khi có 2 unit đắt tiền là Draven và Swain. Tuy nhiên khi các đội hình siêu khỏe ở giữa trận như Sát Thủ - Hư Không đang biến mất, thời gian để team Đế Chế hoàn thiện đội hình mà trở nên mạnh mẽ hơn là có đủ.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu biến thể siêu dị từ đội hình 4 Đế Chế của game thủ top Thách Đấu Hàn - Ảnh 1.

Không còn bị bóp nghẹt bởi sát thủ, đội hình Đế Chế có nhiều thời gian hơn để nâng cấp sức mạnh

Hơn nữa hiệu ứng nhân đôi sát thương của tộc này là cực kì bá đạo nếu unit chủ lực có đồ. Bên cạnh đó thì các cao thủ Thách Đấu Hàn đã nhận ra sức mạnh lớn của Lissandra cùng hệ Nguyên Tố nên đã kết hợp hai tộc - hệ này vào với nhau và đội hình Đế Chế - Nguyên tố vô cùng khó chịu đã ra đời. Một game thủ đã sở hữu 1300 điểm Thách Đấu Hàn với đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu biến thể siêu dị từ đội hình 4 Đế Chế của game thủ top Thách Đấu Hàn - Ảnh 2.

Xây dựng đội hình

Hiệp Sĩ là một sự khởi đầu tốt cho đội hình này khi Darius cực mạnh ở những round đầu tiên. Những đơn vị rẻ mà chất lượng như Varus với sát thương kỹ năng tốt, Zed với sát thương cơ bản tốt hoặc thậm chí là những Xạ Thủ bạn cũng nên sở hữu. Bạn nên ưu tiên Kennen khi nhìn thấy đơn vị này và mua nó ngay lập tức, đây là đơn vị cực kì mạnh ở mọi giai đoạn của game.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu biến thể siêu dị từ đội hình 4 Đế Chế của game thủ top Thách Đấu Hàn - Ảnh 3.

Dù cho meta Đấu Trường Chân Lý có thay đổi nhưng Kennen vẫn luôn là một đơn vị cực kì mạnh

Ở giai đoạn giữa trận, bạn nên tìm cách sở hữu combo Nguyên Tố càng sớm càng tốt. Con người đá được tạo ra từ combo này khá mạnh ở giai đoạn giữa trận. Các đơn vị hiệp sĩ vẫn khá quan trọng vào giai đoạn này nhưng không nhất thiết phải nâng cấp chúng lên 3 sao, roll vừa đủ để giữ tiền nhằm đạt ngưỡng level 8 là mục tiêu quan trọng ở giai đoạn này.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu biến thể siêu dị từ đội hình 4 Đế Chế của game thủ top Thách Đấu Hàn - Ảnh 4.

4 Hiệp Sĩ 3 Nguyên Tố cực kì trâu bò và khó thua ở giai đoạn giữa trận

Khi đạt ngưỡng cấp độ 8, bạn nên bán dần những đơn vị Hiệp Sĩ rẻ tiền đi, thay vào đó là thêm vào combo 4 Đế Chế làm sát thương chính, các đơn vị Nguyên Tố sẽ đóng vai trò khống chế mà bổ sung lượng sát thương cần thiết. Nếu bạn có được Lời Thề Hiệp Sĩ và lắp cho Swain thì tuyệt vời nhất, nếu không thì bạn có thể bỏ qua Gnar và thay bằng Sejuani cũng có sức mạnh tương đương.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu biến thể siêu dị từ đội hình 4 Đế Chế của game thủ top Thách Đấu Hàn - Ảnh 5.

Nếu không có Lời Thề Hiệp Sĩ thì bỏ Gnar thay bằng Sejuani cũng cực kì mạnh

Trang bị phù hợp

Hai trang bị Giáp Thiên Thần và Quỷ Thư Morello là tối quan trọng cho Kennen khi nó giúp cho đơn vị này gây nhiều sát thương, khống chế và đặc biệt là chắc chắn tung được Bão Sấm Sét. Đơn vị sát thương vật lý chủ lực của team-comp này chắc chắn là Draven và bộ đôi Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh là bắt buộc, nếu bạn ngại những sát thủ thì một chiếc Huyết Kiếm cho unit này cũng không tồi.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu biến thể siêu dị từ đội hình 4 Đế Chế của game thủ top Thách Đấu Hàn - Ảnh 6.

Những món đồ gây sát thương thuần túy vẫn cực mạnh với Draven

Nếu bạn nhận được quá nhiều Nước Mắt Nữ Thần thì nên đưa cho Katarina hoặc Brand, đây đều là hai đơn vị có sát thương cơ bản của kỹ năng cực kì cao, cái thiếu chỉ là năng lượng mà thôi. Về cách bố trí đội hình bạn nên để một ô trống ở hàng đầu ngay trước mặt một đơn vị Nguyên Tố, đó sẽ là nơi mà con người đá được sinh ra ở đầu round đấu và tối đa hóa sức mạnh của hệ này.