Đấu Trường Chân Lý: Thresh được tiết lộ là tướng Siêu Nhân mới ở mùa 8.5

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 04/03/2023 03:41 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Một trong số các tướng Siêu Nhân hiện tại sẽ phải nhường vị trí cho Thresh ở mùa 8.5 sắp tới.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Siêu Nhân là chủng tộc được thiết kế khá thành công. Sau đợt thay đổi chỉ số gia tăng sát thương cho đồng minh ở bản 13.1, Siêu Nhân vẫn được nhiều người chơi sử dụng. Tuy nhiên sức mạnh của tộc - hệ này đã không còn ở trạng thái mất cân bằng như trước.

Đấu Trường Chân Lý: Thresh được tiết lộ là tướng Siêu Nhân mới ở mùa 8.5 - Ảnh 1.

Tộc Siêu Nhân sau khi chỉnh sửa đã đạt tới trạng thái tương đối cân bằng - nguồn: Riot Games

Vì vậy, Riot Games nhiều khả năng sẽ giữ tộc Siêu Nhân ở lại ĐTCL khi cập nhật mùa 8.5 trong tương lai. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo những tướng tộc này như Lee Sin, Gangplank, Malphite tránh khỏi việc bị loại bỏ.

Tại các diễn đàn ở xứ Trung, một số thông tin về mùa 8.5 đã được rò rỉ. Nguồn tin này còn cho rằng Malphite sẽ bị thay thế bằng Thresh ở đợt cập nhật giữa mùa sắp tới. Bên cạnh tộc Siêu Nhân, Thresh được dự đoán là sẽ sở hữu hệ Vệ Quân. Vị trí của Malphite trong hệ Linh Vật sẽ có thể được thay thế bằng tướng khác.

Đấu Trường Chân Lý: Thresh được tiết lộ là tướng Siêu Nhân mới ở mùa 8.5 - Ảnh 2.

Malphite được tiết lộ là sẽ bị loại bỏ ở mùa 8.5 sắp tới - nguồn: Riot Games

Về cơ bản, tạo hình của tộc Siêu Nhân trong Đấu Trường Chân Lý được lấy từ nhóm trang phục FunPlus Phoenix. Với việc Vayne đã thuộc tộc Siêu Thú, Thresh sẽ là nhân vật còn lại phù hợp với việc thay thế Malphite (nếu có). Rất có thể Thresh có giá 2 vàng và kỹ năng tương tự với mùa 7 (chiêu Án Tử).

Đấu Trường Chân Lý: Thresh được tiết lộ là tướng Siêu Nhân mới ở mùa 8.5 - Ảnh 3.

Thresh hoàn toàn đủ yếu tố để thay thế Malphite trong tộc Siêu Nhân - nguồn: Riot Games

Đương nhiên những thông tin kể trên chỉ mới dừng lại ở dạng "tin đồn" và chưa được Riot Games xác nhận. Người chơi vẫn cần chờ tới thời điểm 8/3 (khi mùa 8.5 được cập nhật lên máy chủ PBE) để chính thức xác thực việc Malphite bị loại bỏ hay Thresh có xuất hiện hay không.