Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ

A Đồi  - Theo Helino | 16/08/2019 05:30 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những game thủ trình độ cao đang liên tục tìm ra những cái mới để thay đổi phong cách và mới đây một anh chàng đã rất thành công với đội hình Hiệp Sĩ mix với Evelynn.

Về cơ bản thì lối chơi của Đấu Trường Chân Lý là cực kì đơn giản, bạn cần một hàng đầu có khả năng chống chịu hay khống chế tốt nhằm tạo ra thời gian để các chủ lực gây sát thương. Và chính với lối chơi tưởng chừng đơn giản này mà hàng loạt đội hình siêu mạnh như dồn đồ cho Rengar, Draven ra đời và mới đây nhất thì Evelynn là cái tên được chọn.

Tại sao lại là Hiệp sĩ đi cùng Evelynn?

Evelynn là unit bị underratted nhất khi không nhiều người chơi mua vị tướng này trừ khi cần hoàn thiện combo 6 Sát Thủ hay 6 Ác Quỷ. Là một Sát thủ nên lượng damage gây ra của Evelynn là cực kì lớn, thậm chí vị tướng này có thể kết liễu những mục tiêu yếu máu cực kì tốt. Tuy nhiên với bản chất mỏng manh nên Evelynn thường bị bốc hơi rất nhanh.

Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ - Ảnh 1.

Evelynn rất mạnh nhưng cần được đặt vào đội hình thích hợp

Và để giảm thiểu khả năng bị sốc chết này, combo của hệ Hiệp Sĩ là tốt nhất bởi nó cung cấp một lượng chặn sát thương quá tốt, đặc biệt khi bạn có 4/6 unit Hiệp Sĩ trong đội hình. Hơn nữa các unit Hiệp Sĩ đều có kỹ năng sát thương hoặc khống chế diện rộng, tạo điều kiện rất tốt để Evelynn kết liễu bằng chiêu Hắc Ám Bùng Nổ.

Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ - Ảnh 2.

Các unit Hiệp Sĩ sẽ cung cấp thêm độ cứng cáp và sát thương diện rộng cho đội hình

Trang bị quan trọng

Mặc dù có khả năng "bảo kê" từ Hiệp Sĩ nhưng các món đồ phòng thủ mạnh rất cần với Evelynn, Móng Rồng và Ma Vũ Song Kiếm là thứ cực kì quan trọng khi giúp Ma nữ kháng được sát thương phép và chí mạng, giúp cho chủ lực của đội bạn không bị bốc hơi. Còn về trang bị thứ ba thì Giáp Máu Warmogs và Mũ Phù Thủy là những món đồ đáng để cân nhắc.

Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ - Ảnh 3.

Cái Evelynn cần để gánh kèo là những trang bị tăng độ cứng cáp mà thôi

Với dàn Hiệp Sĩ thì những món đồ gia tăng năng lượng và chống chịu là thích hợp nhất bởi khi dàn tank của bạn sống lâu, hút nhiều sát thương thì Evelynn càng có nhiều thời gian để ám sát các mục tiêu của team địch.

Những unit thích hợp khác

Bên cạnh bộ khung là Hiệp Sĩ cùng Evelynn, bạn có thể đưa thêm những unit khác phù hợp vào như Karthus/Kindred để lấy combo tộc Ma và loại bỏ sớm một unit đối thủ. Morgana và Varus cũng là những lựa chọn tốt để lấy hiệu ứng tộc Ác Quỷ, hơn nữa hai unit này đều có những kỹ năng sát thương diện rộng tốt giúp bổ sung sát thương cho đội hình của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ - Ảnh 4.

Morgana rất mạnh trong nhiều đội hình

Bên cạnh đó thì mọi unit có những kỹ năng diện rộng tốt như Cho'Gath hay Gnar đều thích hợp với đội hình này. Điều quan trọng nhất của chiến thuật xoay quanh Evelynn đó là bạn phải kiếm đủ 6 Hiệp Sĩ (trong đó có Kayle 5 tiền), nhằm bảo kê tối đa cho chủ lực của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ - Ảnh 5.

Chỉ cần có Kayle là đội hình này bất khả chiến bại

Kết

Với việc đang bị đánh giá khá thấp, bạn có thể sở hữu một con Evelynn 2 sao, thậm chí là 3 sao từ sớm và có thể làm đối thủ bất ngờ với lượng sát thương không tưởng mà Ma nữ này có thể gây ra. Nếu bạn đã quá chán với những đội hình lặp đi lặp lại thì lối chơi Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ này sẽ là một làn gió cực kì tươi mới làm phong phú thêm lối chơi.