Đấu Trường Chân Lý: "Thánh Riven" BoxBox tìm ra mẹo thay đổi vị trí đội hình chỉ trong chớp mắt

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/04/2021 11:59 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Trong thời gian gần đây thì BoxBox đã chuyển sang leo rank Đấu Trường Chân Lý và tìm ra mẹo cực kỳ hay này.

Bên cạnh việc nâng cấp tướng và lên cấp độ, sắp xếp đội hình cũng đóng vai trò quyết định tới thắng/thua của một ván Đấu Trường Chân Lý. Việc đặt các quân cờ chủ lực ở vị trí an toàn, né được những kỹ năng nguy hiểm của đối thủ sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn rất nhiều. Và mới đây, "Thánh Riven" BoxBox đã tìm ra được một mẹo cực kỳ hay để giúp game thủ chuyển vị trí đội hình ở tốc độ cao.

Theo chia sẻ từ BoxBox, nút W là phím tắt mặc định dùng để đưa một tướng ra hoặc vào sàn đấu trong phần cài đặt của Đấu Trường Chân Lý. Ở cột bên cạnh thì BoxBox sử dụng phím T với mục đích tương tự với nút W tại phần cài đặt mặc định. Khi sử dụng đồng thời cả hai nút đó, tướng của bạn sẽ được thay đổi vị trí ở một tốc độ cực kỳ cao.

Đấu Trường Chân Lý: Thánh Riven BoxBox tìm ra mẹo thay đổi vị trí đội hình chỉ trong chớp mắt - Ảnh 2.

Khi vào trận đấu, bạn có thể mở phần Tùy Chọn lên và cài đặt phím tắt để thực hiện mẹo này

Bạn nên nhớ rằng khi dùng phím W để đưa một quân cờ trở lại sàn đấu, unit đó sẽ mặc định đứng ở góc bên trái của sàn đấu. Vì vậy mẹo này chỉ được áp dụng nếu bạn có ý định chuyển đội hình từ phía bên phải sang góc trái. Với riêng trận đấu của BoxBox, anh áp dụng mẹo này để các unit Đao Phủ như Xayah, Kayle có thể hạ gục nhanh chóng Olaf của đối thủ tiếp theo.

Đấu Trường Chân Lý: Thánh Riven BoxBox tìm ra mẹo thay đổi vị trí đội hình chỉ trong chớp mắt - Ảnh 3.
Đấu Trường Chân Lý: Thánh Riven BoxBox tìm ra mẹo thay đổi vị trí đội hình chỉ trong chớp mắt - Ảnh 4.

BoxBox sử dụng mẹo này để chuyển các chủ lực sang góc trái nhanh nhất có thể

Một lưu ý nho nhỏ của BoxBox đó là bạn cần phải đảm bảo rằng mình không bấm nhầm phím E (vì 2 nút W và E ở cạnh nhau) trong quá trình chuyển đổi vị trí. Về cơ bản thì nút E là phím mặc định dùng để bán các unit. Nếu bấm nhầm phím E thì game thủ sẽ bán luôn vị tướng mình đang sở hữu và bị thua thiệt rất nặng so với trận đấu. Nên nhớ rằng tướng mà người chơi thường chuyển vị trí là các unit chủ lực, lỡ tay bán chúng đi thì game thủ cầm chắc phần thua.