Đấu Trường Chân Lý: 'Thánh bug' Vandiril lại phát hiện ra lỗi khủng khiến bạn có thể hack được đồ

MissingMiddle  - Theo Helino | 08/07/2019 10:04 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Sửa lỗi của LMHT chưa xong, Riot tiếp tục phải đối mặt với lỗi cực khủng của Đấu Trường Chân Lý

Trong bài viết hướng dẫn sử dụng Xẻng vàng trước đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng những trang bị lên từ Xẻng vàng như Gươm vô danh cho Hệ phụ Kiếm sư chẳng hạn. Tuy nhiên sẽ ra sao nếu bạn dùng những trang bị trên để đưa cho những vị tướng đã có Tộc - Hệ đó rồi, ví dụ như đưa Gươm vô danh cho unit Kiếm sư hay đưa Darkin cho unit Ác quỷ? Câu trả lời là trang bị đó sẽ bị trả lại kho đồ, nếu bạn liên tục đưa cho unit đó liên tục thì bạn sẽ nhận được hàng tá trang bị đó.

Những lỗi khủng liên tục xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý

Đây là lỗi cực kì khủng khi nó khiến cho trận đấu cực kì mất cân bằng, thử tưởng tượng bạn nhặt đc 1 chiếc Gươm Vô danh, sử dụng bug này mà ném cho Fiora 1 sao, bạn nhận được hàng tá Gươm vô danh và biến toàn bộ đội hình thành Kiếm sư với sát thương cực kì kinh hoàng. Đặc biệt hơn nữa, lỗi này có tác dụng lên mọi trang bị lên từ Xẻng vàng, trừ Cuồng cung Runaan vì không cho Tộc - Hệ phụ.

Đấu Trường Chân Lý: Thánh bug Vandiril lại phát hiện ra lỗi khủng khiến bạn có thể hack được đồ - Ảnh 3.

Đồ thế này thì ai chơi nữa

Đây không phải lần đầu tiên Đấu Trường Chân Lý bị bug, nhiều người phản hồi rằng unit của họ đôi lúc tự nhiên afk giữa trận và thua một cách tức tưởi. Vẫn biết chế độ này của Riot Games ra mắt chưa đầy một tháng nhưng nếu lỗi cứ lan tràn thế này thì tính chất vui vẻ của Đấu Trường Chân Lý sẽ không còn nữa, đặc biệt khi sắp tới Riot đưa thêm chế độ xếp hạng và chế độ này.