Đấu Trường Chân Lý sẽ có bản mobile, thời gian đánh rank dài tương đương với chế độ xếp hạng của LMHT

Loris CarryUs  - Theo Helino | 19/06/2019 01:50 PM

Theo những chia sẻ mới nhất của đội ngũ thiết kế thì Đấu Trường Chân Lý sẽ có chế độ xếp hạng cũng như phiên bản mobile trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý – chế độ chơi mới nhất của LMHT đã chính thức đặt chân lên máy chủ PBE để thử nghiệm. Trong phiên bản PBE ngày hôm nay, Riot Games đã cho phép các game thủ có thể thử nghiệm chế độ chơi này trước khi đưa nó vào bản chính thức và ra mắt ở LMHT 9.13.

Đấu Trường Chân Lý sẽ có bản mobile, thời gian đánh rank dài tương đương với chế độ xếp hạng của LMHT - Ảnh 1.

Sức nóng của Đấu Trường Công Lý đang ngày một tăng lên. Ngay trong buổi test thử đầu tiên, trò chơi này đã đạt gần 200.000 lượng người xem trên nền tảng Twitch. Mới đây nhất, Giám Đốc Sản Phẩm ĐTCL Richard "MapleNectar" Henkel và Quản Lý Lối Chơi Ed "SapMagic" Altorfer đã đăng đàn để trả lời cho những thắc mắc của game thủ về chế độ chơi này.

Theo 2 lãnh đạo "cộm cán" từ Riot Games, Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn có thể phát triển phiên bản mobile. Dẫu vậy, đây vẫn là thời điểm quá sớm để nói về vấn đề này. Hiện tại đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý vẫn đang tập trung tối đa vào việc phát triển phiên bản trên PC. Cần biết đội ngũ làm ra Đấu Trường Chân Lý là một dự án hoàn toàn riêng biệt. Tức là những nhân viên phát triển trò chơi này sẽ chỉ quan tâm đến Đấu Trường Chân Lý mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý sẽ có bản mobile, thời gian đánh rank dài tương đương với chế độ xếp hạng của LMHT - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có chế độ đánh rank giống hệt như chế độ xếp hạng ở LMHT thông thường. Riot Games dự định sẽ gắn liền chế độ chơi này với mùa giải xếp hạng của LMHT. Nghĩa là bạn có thể leo rank trong suốt một mùa giải kèo dài gần một năm. Vì vậy, phần thưởng cho người chơi đạt được những thứ hạng rank nhất định cũng sẽ đáng chờ đợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Riot Games còn hé lộ đây sẽ là một chế độ chơi mang tính vĩnh viễn. Chế độ chơi này sẽ không bao giờ bị "khai tử" giống kiểu Một Cho Tất Cả. Vì vậy bạn có thể yên tâm cày rank ngay khi Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý sẽ có bản mobile, thời gian đánh rank dài tương đương với chế độ xếp hạng của LMHT - Ảnh 3.

Thú vị hơn nữa, ở chế độ đánh xếp hạng trên Đấu Trường Chân Lý, người chơi hoàn toàn có thể đánh cùng bạn bè. Nếu bạn đang ở dưới bậc vàng, bạn có thể chơi cùng với tận 5 người bạn, nhưng con số đó sẽ giảm dần ở những bậc xếp hạng cao hơn. Đi kèm với đó, Riot Games còn ấp ủ sẽ gộp chung tất cả người chơi trên thế giới lại với nhau. Như vậy, người chơi tại Việt Nam cũng có thể bắt cặp với những đối thủ từ Mỹ hay châu Âu trong một ván cờ. Dẫu vậy đây vẫn chỉ là dự định và Riot Games cần nghiên cứu các giải pháp về máy chủ trước khi đưa nó vào thực tiễn.