Đấu Trường Chân Lý: Sau update 9.15b, Xạ Thủ, Cung Thủ, Băng Tộc sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Amllort  - Theo Helino | 09/08/2019 08:59 PM

Mặc dù chỉ là một bản vá trước khi 9.16 ra mắt nhưng bản 9.15b của Đấu Trường Chân Lý cũng đã tăng sức mạnh đáng kể cho các vị tướng gây sát thương từ xa.

Trong bản cập nhật 9.15b, Riot Games đã tăng gấp 3 lần sát thương của Cuồng Cung Runaan trong Đấu Trường Chân Lý (từ 25% lên 75%). Ma Vũ Song Kiếm giờ né được cả sát thương chí mạng từ kỹ năng và Cuồng Đao Guinsoo tăng % tốc đánh mỗi điểm cộng dồn từ 4 lên 5.

Đấu Trường Chân Lý: Sau update 9.15b, Xạ Thủ, Cung Thủ, Băng Tộc sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Có thể thấy các trang bị được tăng sức mạnh đều là những trang bị rất hay được sử dụng cho những tướng thuộc Tộc/Hệ Xạ Thủ, Cung Thủ. Đặc biệt là Cuồng Cung Runaan – trang bị được sử dụng cực nhiều cho Ashe với khả năng tận dụng tối đa sức mạnh từ Băng Tộc và Cung Thủ, đóng băng đối thủ liên tục và giờ gây lượng sát thương đáng kể nếu có Cuồng Cung. Cộng với Cuồng Đao Guinsoo, Ashe có khả năng làm bất động hoàn toàn 1 mục tiêu từ đầu tới cuối, có thể thấy đây là một đợt tăng sức mạnh ngầm rất lớn cho Ashe nói riêng và Băng Tộc nói chung.

Đấu Trường Chân Lý: Sau update 9.15b, Xạ Thủ, Cung Thủ, Băng Tộc sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong Hệ Cung Thủ còn có Varus – một trong những tướng có khả năng gây hiệu ứng đốt năng lượng trên đòn đánh, cũng được tăng ít nhiều sức mạnh nếu có Cuồng Cung Runaan khi đốt sạch năng lượng của đối phương với nội tại Tộc Ác Quỷ.

Đấu Trường Chân Lý: Sau update 9.15b, Xạ Thủ, Cung Thủ, Băng Tộc sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Tiếp đến phải kể tới Cuồng Đao Guinso, chỉ tăng có 1% tốc đánh mỗi điểm cộng dồn, thế nhưng nếu ném vào tay những tướng Xạ Thủ / Cung Thủ như Varus, Ashe, Kindred, Lucian, Tristana, Yasuo,… thì sẽ mạnh vô cùng. Bởi những tướng này có khả năng tăng số điểm cộng dồn của Cuồng Đao liên tục với nội tại của Tộc/Hệ, nếu có trang bị hút máu hoặc chống chịu thì sẽ gây ra lượng sát thương khổng lồ mà với tốc độ đánh siêu nhanh.

Ngoài ra bản 9.15b cũng giảm sức mạnh của một số tướng như Karthus, Kayle, Pyke và Rengar – nên các đội hình xoay quanh các tướng Cung Thủ, Xạ Thủ, Băng Tộc cũng tự nhiên mạnh lên một chút so với các đội hình kia.