Đấu Trường Chân Lý sắp có thêm tướng mới là Đấu Sĩ – Hóa Hình, rất có thể là Udyr

Phương Tranh  - Theo Helino | 25/07/2019 09:30 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Một cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE mới đây đã hé lộ phần nào về vị tướng mới tiếp theo trong Đấu Trường Chân Lý.

Mới đây, một thay đổi trên máy chủ thử nghiệm PBE của Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đã hé lộ về vị tướng mới tiếp theo sẽ được ra mắt trong game. Theo đó, vị tướng mới nhiều khả năng thuộc hệ Đấu Sĩ – Hóa Hình.

Đấu Trường Chân Lý sắp có thêm tướng mới là Đấu Sĩ – Hóa Hình, rất có thể là Udyr - Ảnh 1.

Cụ thể, Riot Games đã thay đổi số lượng tướng và bậc cần thiết để kích hoạt sức mạnh của hệ Đấu Sĩ. Giờ đây, hệ này sẽ có 3 bậc, với các mốc 2, 4 và 6 tướng sẽ được cộng thêm 300, 700 và 1200 máu cơ bản. Điều tương tự cũng xảy ra với hệ Hóa Hình – giờ đây hệ này sẽ có 2 bậc ở mốc 3 và 6 tướng, mang lại tương ứng 60 và 120% máu khi biến hình.

Tuy nhiên, hiện tại trong ĐTCL mới chỉ có 5 tướng hệ Đấu Sĩ và 5 tướng hệ Hóa Hình. Trong khi đó, Siêu Xẻng lại không thể ghép với bất cứ món trang bị nào để biến một tướng sang bất cứ hệ này nào trong hai hệ này. Điều này đồng nghĩa với việc để kích hoạt được sức mạnh của hệ ở mức tối đa, sẽ phải có ít nhất một tướng thuộc hệ Đấu Sĩ – Hóa Hình được thêm vào trò chơi.

Đấu Trường Chân Lý sắp có thêm tướng mới là Đấu Sĩ – Hóa Hình, rất có thể là Udyr - Ảnh 2.

Một số người chơi đã mạnh dạn đi xa hơn trong việc đưa ra các dự đoán. Họ cho rằng tướng mới nhiều khả năng sẽ là Udyr với một tộc và hai hệ. Hắn ta sẽ là một tướng Hoang Dã – Đấu Sĩ – Hóa Hình, một sự bổ sung hoàn hảo để kích hoạt sức mạnh của cả hai hệ nói trên.

Tuy nhiên, tất cả mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức suy đoán. Riot cho đến nay vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào về các tướng mới sắp được ra mắt trong ĐTCL. Tướng mới nhất vừa được ra mắt trong trò chơi là Twisted Fate – người đã xuất hiện trên máy chủ PBE một thời gian trước khi chính thức được thêm vào các máy chủ chính thức tuần trước.

Đấu Trường Chân Lý sắp có thêm tướng mới là Đấu Sĩ – Hóa Hình, rất có thể là Udyr - Ảnh 3.

Tất nhiên không thể loại trừ khả năng Riot sẽ có cách mới để biến một tướng có sẵn trong ĐTCL hiện tại sang một trong hai hệ Đấu Sĩ – Hóa Hình. Điều này nghe có vẻ kì lạ khi xem danh sách trang bị trong trò chơi và cách thức Siêu Xẻng hoạt động. Rõ ràng là thêm một tướng mới sẽ giải quyết vấn đề nhanh hơn – điều cực kì cần thiết trong thời điểm hiện tại khi mà bể tướng trong ĐTCL vẫn còn khá khiêm tốn.

Bản cập nhật PBE tiếp theo sẽ xuất hiện ngay sau khi các thay đổi tiếp theo được máy chủ chính thức. Riot cho biết họ sẽ cập nhật ĐTCL hàng tuần, thay vì hai tuần một lần như các bản cập nhật LMHT. Do đó, dù là tướng mới hay bất cứ thay đổi đáng mong đợi nào trong ĐTCL, người chơi sẽ sớm được biết trong thời gian ngắn sắp tới.