Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2020 10:20 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Đội hình Phi Công có thể sẽ có những thay đổi mang tính đột phá nhờ có tới 2 tướng mới.

Trong thời gian gần đây thì Riot Games đã nhiều lần úp mở thông tin về bể tướng của Đấu Trường Chân Lý. Chính xác hơn thì Riot Mort (Trưởng Phòng Thiết Kế Đấu Trường Chân Lý) đã chia sẻ sẽ có nhiều thay đổi như làm lại hoặc xóa bỏ một số tướng, ra mắt thêm nhiều tướng mới hoặc Tộc Hệ mới,... vào giai đoạn giữa mùa.

Rồi sau khi bản cập nhật 10.10 cập bến các máy chủ trên thế giới được vài ngày, một game thủ người Trung Quốc đã lấy ra một số hình ảnh mới về Đấu Trường Chân Lý trong các tập tin WAD của LMHT.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 1.

Những hình ảnh được cho là của 5 vị tướng mới bao gồm Nidalee, Gnar, Janna, Morgana và Kog’Maw.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 2.

Theo như hình ảnh thì có thể thấy trang phục Nidalee và Gnar thuộc nhóm Siêu Nhân Thiên Hà, giống với Tộc Phi Công gồm Fizz, Annie và Rumble của Đấu Trường Chân Lý. Với 2 cái tên mới này, nhiều người mong rằng Garen sẽ có một số kích hoạt mới nếu có tới 5 Phi Công trên sàn.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 3.

Tiếp theo là Janna trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú, cộng đồng đoán rằng vị tướng 4 tiền Soraka sẽ bị xóa bỏ và thay thế bởi Janna. Vì các tướng Bí Ẩn không mạnh về sát thương nên kỹ năng của Janna có thể sẽ là tạo lá chắn cho 1 đồng minh hoặc hồi máu cho cả team như mùa trước.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 4.

Tiếp đến là Morgana Người Máy – trang phục cùng nhóm Thánh Nữ của Kayle, Kai’Sa và Miss Fortune. Vậy nên Morgana có thể sẽ thành Thánh Nữ thứ 4 của Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ thông tin về 5 vị tướng mới sắp xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 5.

Sau cùng là Kog’Maw, anh chàng tìm ra những hình ảnh này cho biết trước bản cập nhật 10.10 anh đã tìm các file ảnh 1 lần và nó là hình ảnh của Kog’Maw cơ bản (thuộc Hư Không). Sau khi cập nhật bản 10.10 thì hình ảnh Kog’Maw cơ bản được thay thế bởi trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu. Vì nhóm trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu có rất nhiều tướng như Skarner, Urgot, Viktor,... nên có thể sẽ được Riot Games thêm hẳn làm một Tộc Hệ mới.