Đấu Trường Chân Lý - Riot vẫn giữ nguyên truyền thống "cập nhật là có bug": Cứ có Kalista là "end game"

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2021 12:30 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Riot đang khiến cộng đồng game thủ cảm thấy hơi mệt mỏi khi cứ ra bản cập nhật là ngay lập tức có ít nhất 1 lỗi nghiêm trọng.

Bản cập nhật 11.13 của Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức ra mắt cùng game thủ tại máy chủ Việt Nam vào hôm nay 24/06 (giờ Việt Nam). Thế nhưng, ngay trong đêm, như mọi khi, Riot lại phát hiện ra những bug vô cùng nghiêm trọng của bản cập nhật lần này.

Cụ thể, bug đầu tiên xảy ra khi Kalista sử dụng chiêu thức. Ngay lập tức, vị tướng này sẽ khiến giao tranh kết thúc dù có thể các quân cờ chưa bị tiêu diệt hoàn toàn. Lỗi thứ hai lại liên quan đến món trang bị đang được xem là cũng khá hot ở bản 11.12 chính là hiệu ứng thiêu đốt của Hắc Quỷ Thư Morello không gây ra ảnh hưởng lên các đơn vị tướng. Lỗi cuối cùng lại liên quan đến Kiếm Tử Thần khi món trang bị này được cho là không có sự nhất quán.

Đấu Trường Chân Lý - Riot vẫn giữ nguyên truyền thống cập nhật là có bug: Cứ có Kalista là end game - Ảnh 1.

Nếu Kiếm Tử Thần là món trang bị rất ít khi được sử dụng ở mùa này thì Hắc Quỷ Thư đang được khai thác khá nhiều trong những ngày cuối của bản cập nhật 11.12. Về phần Kalista, vị tướng này luôn được xem là một trong những cái tên 1 vàng khá mạnh kể từ lúc ra mắt ở mùa 5. Chiêu thức của cô nàng hoàn toàn có thể gây đột biến trong giao tranh và giúp người chơi chuyển bại thành thắng.

Hiện tại, Riot đã phát hiện và tiến hành chỉnh sửa cho kịp thời gian ra mắt bản cập nhật. Ở bản 11.13 này, người chơi sẽ có cơ hội tham dự nhiệm vụ tìm Bánh Sinh Nhật để nhận về những phần quà hấp dẫn.