Đấu Trường Chân Lý: Riot tung phiên bản 13.1c với 50 chỉnh sửa lớn nhỏ

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 25/01/2023 05:39 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều chủ lực đang thống trị Đấu Trường Chân Lý sẽ bị giảm sức mạnh ở phiên bản này.

Trong thời gian vừa qua, Riot Games đã nhận phải một đợt tấn công nhắm vào hệ thống phát triển trò chơi từ tin tặc. Điều này khiến một loạt tựa game của Riot không được cập nhật đúng dự kiến, nhiều nâng cấp, chỉnh sửa đã bị hoãn.

Đối với Đấu Trường Chân Lý, phiên bản 13.2 cũng bị hoãn lại một khoảng thời gian. Thay vào đó, Riot Games sẽ cho ra mắt phiên bản 13.1c với hơn 50 chỉnh sửa lớn nhỏ. Phiên bản này dự kiến sẽ được đưa lên máy chủ chính thức vào ngày 26/1 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tung phiên bản 13.1c với 50 chỉnh sửa lớn nhỏ - Ảnh 1.

Miss Fortune là một trong những tướng sắp bị giảm sức mạnh ở bản 13.1c - nguồn: Riot Games

Dựa theo những thay đổi tại máy chủ thử nghiệm PBE, những vị tướng như Miss Fortune, Sett, Samira, Janna sẽ bị giảm sức mạnh. Đây là điều hợp lý bởi đội hình Thần Giáp - Chủ Lực đang tỏ ra quá khỏe ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, tộc Quân Cảnh Laser cũng bị giảm sức mạnh để trở nên cân bằng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tung phiên bản 13.1c với 50 chỉnh sửa lớn nhỏ - Ảnh 2.

Sett sẽ tiếp tục bị giảm sức mạnh ở phiên bản tới - nguồn: Riot Games

Trong khi đó hệ Linh Vật sẽ được tăng sức mạnh một chút ở mốc 4 và 6 tướng ở khả năng hồi máu. Đợt tăng sức mạnh này khá nhỏ và chưa thể giúp các đội hình Linh Vật trở lại với meta. Có lẽ phía Riot Games không muốn lối chơi Yuumi - Linh Vật tung hoành trong Đấu Trường Chân Lý thêm một lần nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tung phiên bản 13.1c với 50 chỉnh sửa lớn nhỏ - Ảnh 3.

Riot mới chỉ buff nhẹ đối với hệ Linh Vật để tránh việc đội hình xoay quanh Yuumi trở lại - nguồn: Riot Games

Với phiên bản 13.1c sắp tới, lối chơi của Đấu Trường Chân Lý sẽ có những thay đổi cực kỳ mạnh mẽ. Hy vọng rằng phiên bản này sẽ mang tới nhiều đội hình thú vị và giúp meta của trò chơi trở nên đa dạng hơn.