Đấu Trường Chân Lý: Riot từng có ý định biến Lee Sin thành Châu Tinh Trì với tuyệt kỹ 'đá bay tất cả'

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/11/2020 12:30 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Lee Sin từng sở hữu kỹ năng theo mô tả của Riot Games là 'bá đạo nhất từ trước tới nay'.

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản 10.23 của Đấu Trường Chân Lý đã được cập nhật lên các máy chủ quốc tế. Bên cạnh những động thái tăng, giảm sức mạnh các tộc - hệ, tướng hay trang bị, việc trao thêm tính năng mới cho một vài quân cờ nhất định cũng là thứ mà Riot Games quan tâm. Và ở bản 10.23, Lee Sin đã được Riot trao cho khả năng đá ngay lập tức một vài quân cờ của đối thủ ra ngoài sàn đấu khi dùng chiêu.

Tính năng mới của Lee Sin 3 sao tại bản 10.23

Đương nhiên là tính năng trên chỉ tồn tại ở Lee Sin 3 sao, một điều kiện quá khó để đạt được, có lẽ Riot muốn làm nổi bật sự "thần thánh" của quân cờ này nên mới làm vậy. Thế nhưng theo Riot Chaemirix - thành viên đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý - quân cờ này từng có thể "đá bay tất cả" theo nghĩa đen trong giai đoạn thử nghiệm. Đại diện của Riot còn miêu tả rằng đó là kỹ năng "bá đạo nhất từ trước tới nay" mà họ từng có ý định áp dụng.

Đấu Trường Chân Lý: Riot từng có ý định biến Lee Sin thành Châu Tinh Trì với tuyệt kỹ đá bay tất cả - Ảnh 2.

Riot Chaemirix: "Ở bản 10.23 thì Lee Sin 3 sao sẽ được nâng cấp trong Đấu Trường Chân Lý. Với những quân cờ 5 vàng 3 sao, chúng tôi thường nhận được câu hỏi kiểu như đâu là phiên bản bá đạo nhất của kỹ năng từ trước tới nay thì video ở dưới sẽ giải thích tất cả. Đó là phiên bản đầu tiên mà chúng tôi thử nghiệm cho Lee Sin và nó quá mức bá đạo, nhìn cũng hài hước đấy chứ".

Quả thật khi nhìn vào tính năng bá đạo trên của Lee Sin, chúng ta có thể dùng cụm từ "quá mất cân bằng" để miêu tả mà thôi. Phiên bản yếu hơn được áp dụng vào máy chủ chính thức chỉ có thể giúp cho Lee Sin đá được một vài quân cờ của đối thủ đã là rất mạnh rồi. Nếu phiên bản đầu tiên ở trên được Riot Games áp dụng, không hiểu Lee Sin sẽ "phá game" tới mức nào, có lẽ chuyện nhà nhà chơi Thần Tài và kiếm Neeko để ghép quân cờ này 3 sao sẽ tràn ngập các trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Riot từng có ý định biến Lee Sin thành Châu Tinh Trì với tuyệt kỹ đá bay tất cả - Ảnh 4.

Rất có thể nhà thiết kế của Riot vừa xem phim Tuyệt Đỉnh Kungfu vừa làm việc nên mới nảy ra ý tưởng đó cho Lee Sin

Với việc Lee Sin đã nhận được nâng cấp ở bản 10.23, rất có thể trong tương lai Riot Games sẽ đưa thêm tính năng đặc biệt cho các quân cờ 5 vàng 3 sao khác để làm nổi bật sức mạnh của chúng. Biết đâu đó chúng ta sắp được chứng kiến những thứ điên rồ khác như Azir dùng Phân Chia Thiên Hạ liên tục, Yone kết liễu luôn các kẻ địch trúng chiêu hay Zilean hồi sinh ngay lập tức chẳng hạn.