Đấu Trường Chân Lý: Riot tiết lộ bộ đôi Lucian - Senna sẽ xuất hiện, tiếp tục buff 'con cưng' Lux

A Đồi  - Theo Helino | 07/12/2019 09:52 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Lux quả thật đúng là 'con cưng' của Riot khi vừa được chỉnh sửa hiệu ứng ở bản đồ truyền thống, vừa được buff ở chế độ 'nhân phẩm'.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã công bố những kế hoạch chỉnh sửa cho Đấu Trường Chân Lý bản 9.24 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tiết lộ bộ đôi Lucian - Senna sẽ xuất hiện, tiếp tục buff con cưng Lux - Ảnh 1.

Những nhân tố mới đó là bộ đôi Lucian - Senna cũng như Amumu với tư cách là các vị tướng mới, chi tiết thì bạn có thể tìm hiểu ở ĐÂY. Trên máy chủ thử nghiệm thì tầm ảnh hưởng của Senna và Lucian thì không thực sự quá lớn, tuy nhiên Amumu đang tỏ ra là mảnh ghép hoàn hảo để biến tộc Lửa trở thành đội hình cực mạnh ở bản tới.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tiết lộ bộ đôi Lucian - Senna sẽ xuất hiện, tiếp tục buff con cưng Lux - Ảnh 2.

Amumu sẽ là bổ sung hoàn hảo cho đội hình tộc Lửa

Ở phần tăng sức mạnh chúng ta có phần lớn những nguyên tố và hệ không thực sự mạnh ở 9.23 được buff, đặc biệt là sát thương của tộc Sét được tăng lên ở ngưỡng 2 đơn vị. Xạ Thủ được buff cũng là một tín hiệu để đa dạng lựa chọn chủ lực cho Đấu Trường Chân Lý khi hiện tại chỉ có Pháp Sư và Kiếm Khách là những hệ chủ lực hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tiết lộ bộ đôi Lucian - Senna sẽ xuất hiện, tiếp tục buff con cưng Lux - Ảnh 3.

Hệ Xạ Thủ sẽ được buff tương đối tại bản 9.24 tới

Trong phần tướng được buff chúng ta có khác nhiều đơn vị đắt tiền như Malphite, Taric và cả 'con cưng' Lux. Theo những update trên máy chủ PBE thì sát thương ở cấp 1 sao và 2 sao của Lux được tăng thêm 100 điểm, giúp cô nàng này có thể tăng kha khá sức mạnh cho đội hình của bạn ngay từ khi vừa mua được.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tiết lộ bộ đôi Lucian - Senna sẽ xuất hiện, tiếp tục buff con cưng Lux - Ảnh 4.

"Con cưng" Lux lại được buff, lần này là tại Đấu Trường Chân Lý

Ở mục bị nerf, không quá khó hiểu khi nguyên tốc Nước bị nerf khi đội hình Pháp Sư - Nước kết hợp với những combo khác đang tỏ ra quá mạnh khi lượng sát thương bùng nổ là cực kì lớn. 3 đơn vị mạnh đầu trận là Ivern, Maokai hay Renekton cũng bị nerf để tránh tình trạng đội hình Rừng - Thiên Nhiên - Sát thủ quá mạnh từ đầu tới cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tiết lộ bộ đôi Lucian - Senna sẽ xuất hiện, tiếp tục buff con cưng Lux - Ảnh 5.

Singed bị nerf là đòn đánh khác chí mạng vào những đội hình chơi xung quanh nguyên tố Độc, đặc biệt là đội hình Mãnh Thú. Hai đơn vị tộc Lửa là Annie và Brand cũng như trang bị Ma Vũ Song Kiếm cũng bị nerf nhè nhẹ, tuy nhiên với chỉnh sửa mang tính có lợi liên quan tới tộc Lửa sẽ bù lại sát thương bị giảm của những đơn vị này.