Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Vayne và Nasus sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/03/2021 12:30 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Cách đây ít giờ, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã tiết lộ thêm thông tin về mùa 5 cho game thủ.

Cách đây khoảng 2 tuần, video giới thiệu về Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ. Trong video đó, Riot đã giới thiệu cho người chơi về hiệu ứng của Long Tộc, một vài vị tướng sắp xuất hiện và chế độ chơi mới mang tên Xúc Xắc Điên Cuồng. Những thông tin quan trọng khác như các vị tướng còn lại của mùa 5, cơ chế đặc biệt, thay đổi về trang bị lại được Riot Games giữ kín hoàn toàn.

Tuy nhiên, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog lại vừa hé lộ cho game thủ thêm thông tin về 2 vị tướng mới của mùa 5. Rất có thể đây là một động thái ngầm xác nhận cho việc Vayne và Nasus sẽ xuất hiện ở mùa 5 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Vayne và Nasus sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5? - Ảnh 2.

Riot Mortdog: "Hôm nay tôi sẽ tiết lộ một chút thông tin về mùa 5 cho các bạn. Tôi sẽ nói sao cho thông tin bị lộ ra là ít nhất có thể nhé. Ở mùa 5 sắp tới, chúng ta sẽ sở hữu 2 vị tướng có giá 1 tiền với màu vàng là màu sắc chủ đạo".

Tại mùa 1 và mùa 2, Vayne xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý với trang phục Vayne Hồ Quang cùng mức giá 1 tiền. Trong trang phục này, vũ khí và nhiều chi tiết trên skin của Vayne đều lấy màu vàng làm màu chủ đạo, trùng khớp với tiết lộ từ Riot Mortdog. Bên cạnh đó, Vayne và Ashe từng sát cánh cùng nhau trong đội hình Cung Thủ ở mùa 1 và mùa 2. Rất có thể bộ đôi này sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5 sắp tới với hệ Cung Thủ khi Riot đã xác nhận sự có mặt của Ashe trước đó.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Vayne và Nasus sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5? - Ảnh 3.

Ashe đã được Riot xác nhận là sẽ xuất hiện ở mùa 5

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Vayne và Nasus sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5? - Ảnh 4.

Tỷ lệ cao là Vayne cũng sẽ xuất hiện ở mùa 5 để hoàn thiện đội hình Cung Thủ

Vị tướng thứ hai mà Riot nhắc tới nhiều khả năng sẽ là Nasus. Để củng cố cho giả thuyết này, chúng ta cần biết rằng Riot đã xác nhận 2 vị tướng Gragas và Nautilus sẽ xuất hiện ở mùa 5. Về mặt trang phục, Gragas và Nautilus ở mùa 5 sẽ sử dụng skin Tổ Đội Quản Ngục với tên trong tiếng Anh là Warden. Và thật trùng hợp là ở mùa 2, Nasus cũng sở hữu hệ Warden - Hộ Vệ. Vì vậy tỷ lệ rất cao là Nasus sẽ xuất hiện ở mùa 5 với vai trò tướng chống chịu, có thể là sở hữu hệ Hộ Vệ giống mùa 2.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Vayne và Nasus sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5? - Ảnh 5.

Gragas và Nautilus ở mùa 5 đều sử dụng trang phục Tổ Đội Quản Ngục - Warden

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Vayne và Nasus sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5? - Ảnh 6.

Phải chăng Riot đã ngầm xác nhận sự có mặt của Nasus, tướng 1 tiền có skin màu vàng và từng mang trên mình hệ Warden - Hộ Vệ?

Ngoài ra, những cái tên như Diana, Leona, Ngộ Không cũng có thể xuất hiện ở mùa 5. Chúng từng góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý với tư cách là tướng 1 tiền, sở hữu trang phục với màu vàng làm màu chủ đạo, đáp ứng đủ điều kiện mà Riot Mortdog đưa ra. Đương nhiên là những phân tích ở trên chỉ dừng lại ở mức độ giả thuyết mà thôi. Chúng ta vẫn phải chờ tới phiên bản 11.9 để chứng kiến tận mắt những vị tướng, cơ chế mới toanh của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.