Đấu Trường Chân Lý: Riot khẳng định chế độ 'nhân phẩm' sẽ có phần thưởng xếp hạng như LMHT gốc

A Đồi  - Theo Helino | 23/08/2019 03:30 PM

Hay bạn có thể hiểu là hạng Đấu Trường Chân Lý cũng có giá trị tương đương với xếp hạng của LMHT.

Mới đây, một câu hỏi của game thủ gửi tới Riot về vấn đề phần thưởng xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý đã được giải đáp. Cụ thể thì theo những gì Riot Games trả lời, lượng người chơi của Đấu Trường Chân Lý đang khá lớn và tạo nên một cộng đồng game thủ riêng biệt, vì thế mà thưởng xếp hạng của chế độ này chắc chắn sẽ có.

Đấu Trường Chân Lý: Riot khẳng định chế độ nhân phẩm sẽ có phần thưởng xếp hạng như LMHT gốc - Ảnh 1.

Hỏi: Chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý sẽ có phần thưởng chứ?

Trả lời: Đúng vậy, thật ra chúng tôi đã bắt đầu lên ý tưởng cho phần thưởng xếp hạng Đấu Trường Chân Lý rồi. Mọi thứ vẫn còn khá mơ hồ nên chúng tôi chưa muốn chia sẻ quá chi tiết, những thứ cụ thể thì sẽ được công bố khi hoàn thành.

Tôi nghĩ phần thưởng xếp hạng nên xứng đáng với hành trình và thành tựu của bạn trong cả mùa giải. Vì thế nên chúng tôi sẽ bỏ qua những phần thưởng vô nghĩa như kinh nghiệm hay Tinh Hoa Lam, thay vào đó thì thứ gì đó có ý nghĩa là điều chúng tôi hướng tới. Cuối cùng thì tôi nghĩ rằng đó nên là một phẩn thưởng mà bạn có thể thể hiện ra cho những người chơi khác, điều gì cho thấy rằng bạn có rank cao hơn những người bạn, đúng không?

Đấu Trường Chân Lý: Riot khẳng định chế độ nhân phẩm sẽ có phần thưởng xếp hạng như LMHT gốc - Ảnh 2.

Đấu Trường Chân Lý đang phát triển khá nhanh và có được lượng người chơi của riêng mình

Với những gì Riot chia sẻ, gần như 99% phần thưởng của Đấu Trường Chân Lý sẽ là Linh Thú đặc biệt ứng với mỗi bậc xếp hạng, tương tự với những gì mà DOTA Auto Chess đang làm khi mỗi mùa những con courier tương ứng với bậc rank sẽ là quà xếp hạng. Sẽ thật nhàm chán và phức tạp nếu đơn thuần chỉ là khung xếp hạng như LMHT.

Đấu Trường Chân Lý: Riot khẳng định chế độ nhân phẩm sẽ có phần thưởng xếp hạng như LMHT gốc - Ảnh 3.

Sẽ thật nhàm chán nếu phần thưởng của Đấu Trường Chân Lý lại vẫn là khung tải trận

Bên cạnh đó thì phàn thưởng cho mức rank cao nhất, Thách Đấu cũng phải làm đặc biệt hơn so với các bậc khác. Mới đây thì LMHT bổ sung hiệu ứng biến về màu hoàng kim cho những người chơi Thách Đấu. Không biết phần thưởng cho những kỳ thủ Thách Đấu ở bộ môn "nhân phẩm" sẽ là gì, một linh thú đặc biệt đội mũ giáp Thách Đấu Chẳng hạn.

Đấu Trường Chân Lý: Riot khẳng định chế độ nhân phẩm sẽ có phần thưởng xếp hạng như LMHT gốc - Ảnh 4.

Linh thú có vẻ như là phần thưởng hợp lý nhất với các tiêu chí của Riot đưa ra