Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 10:00 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Trang bị trong Đấu Trường Chân Lý luôn là thứ vô cùng quý giá và chả ai muốn phí phạm nó cả.

Mặc dù phần giới thiệu hoành tráng nhất, được game thủ quan tâm nhất của Đấu Trường Chân Lý là những vị tướng nhưng các trang bị của trò chơi này cũng đóng vai trò vô cung quyết định. Chỉ cần ghép lỗi một món đồ thôi là sức mạnh của một chủ lực team bạn đã giảm đi khá nhiều rồi, vì thế dùng trang bị trong "cờ nhân phẩm" cũng cần phải vô cùng cẩn thận.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị - Ảnh 1.

Trang bị đôi khi đóng vai trò quyết định số phận trận đấu

Và thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã mang tới tin vui cho game thủ khi cách đây ít giờ, ông đã tiết lộ luật ghép đồ mới khi bạn nâng cấp tướng. Cụ thể thì khi nâng cấp tướng, trang bị trên tướng đang ở trên sân đấu sẽ được ưu tiên ở lại khi nâng lên tướng cấp độ cao hơn, đồ của tướng ở dưới hàng chờ sẽ tự động trả về kho đồ.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị - Ảnh 2.

TFT

Không chỉ trường hợp trên, Riot Mortdog cũng chia sẻ luôn thứ tự ưu tiên cho trang bị "đi hay ở" khi nâng cấp tướng là: Găng Đạo Tặc trên sân > Full trang bị trên sân > Đồ lẻ trên sân > Găng Đạo Tặc trên hàng chờ > Full trang bị trên hàng chờ > Trang bị lẻ trên hàng chờ. Nếu trường hợp ghép tướng mà các unit ở cùng một trạng thái thì trang bị cho tướng cấp cao hơn sẽ là ngẫu nhiên.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị - Ảnh 4.

Game thủ có thể yên tâm những chủ lực của mình như Jinx, Jhin hay Kayle sẽ không phải cầm những món đồ không liên quan từ vòng chọn chung nữa

Rất nhiều trường hợp ở phiên bản hiện tại, game thủ chọn tướng cần thiết nhưng cầm đồ yếu hoặc không có tác dụng ở vòng chọn chung để ghép lên 2 sao nhưng khi ghép xong thì trang bị quan trọng lại văng ra ngoài, tướng thì full đồ mất rồi nên từ thắng có thể thành thua. Thay đổi trên từ phía Riot Games sẽ giúp cho người chơi có thể yên tâm rằng mình sẽ luôn có trang bị cần thiết cho tướng của mình mà không sợ mất đồ quan trọng khi mạo hiểm chọn tướng trong vòng chọn chung cả

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games tiết lộ luật ghép đồ mới, giúp game thủ tiết kiệm cả tá trang bị - Ảnh 5.

Đôi khi chúng gặp trường hợp oái oăm như Jhin cầm Cốc Hài Hòa nhưng vẫn phải pick vì cần nâng cấp

Những update này sẽ áp dụng vào phiên bản 10.7 được ra mắt đúng vào dịp Cá Tháng Tư, ngày 1 tháng 4 tới (theo giờ Mỹ).