Đấu Trường Chân Lý: Riot Games đang có ý định đưa 'cờ nhân phẩm' thành một môn thi đấu chính thức?

MissingMiddle  - Theo Helino | 10/08/2019 10:13 AM

 
  thích

Với nền tảng sẵn có của hệ thống các giải đấu, Riot Games hoàn toàn có thể biến Đấu Trường Chân Lý trở thành một môn thi đấu chính thức bên cạnh LMHT.

Dấu hiệu đầu tiên cho kế hoạch của Riot Games đó là hàng loạt team Bắc Mỹ đang công bộ đội hình Đấu Trường Chân Lý của họ, không chỉ dừng ở mức độ là streamer, thứ mà những tổ chức này hướng tới là những game thủ chuyên nghiệp thực sự và cạnh tranh danh hiệu. Và đương nhiên muốn có danh hiệu thì phải có BTC giải đấu, mà ở tầm cỡ chuyên nghiệp như này ở Bắc Mỹ với LMHT thì chỉ có mình Riot Games mà thôi.

Mới đây nhất, Team Solo Mid đã công bố những game thủ chuyên nghiệp đầu tiên của bộ môn Đấu Trường Chân Lý của họ, đặc biệt trong số này có game thủ tên Souless, người sở hữu 3 tài khoản Thách Đấu với lối chơi cực kì dị biệt.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games đang có ý định đưa cờ nhân phẩm thành một môn thi đấu chính thức? - Ảnh 1.

Souless leo tới Thách Đấu với những đội hình siêu dị như Nguyên tố Hộ Vệ như này

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games đang có ý định đưa cờ nhân phẩm thành một môn thi đấu chính thức? - Ảnh 2.

Thông báo chính thức của TSM về sự gia nhập của game thủ Đấu Trường Chân Lý chuyên nghiệp

Quả thật trong hoàn cảnh các thương hiệu đối thủ như DOTA Underlords hay Auto Chess đang có dấu hiệu vượt mặt Đâú Trường Chân Lý về mặt giải đấu. Sự chuẩn bị như này của Riot Games là cực kì cần thiết bởi giải đấu Esports đang là cách quảng bá game tốt nhất hiện nay. Có lẽ vì thế mà chính LMHT và Riot đang tạo nên những meta game cực kì máu lửa ở đấu trường chuyên nghiệp nhằm thu hút khán giả.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games đang có ý định đưa cờ nhân phẩm thành một môn thi đấu chính thức? - Ảnh 3.

Sự lên ngôi của G2 Esports với phong cách hổ báo đã tạo nên sức hút rất lớn cho MSI 2019