Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố đợt làm lại đối với Aurelion Sol

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2022 09:46 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Mục đích của đợt làm lại này đó là khiến cho Aurelion Sol của Đấu Trường Chân Lý không còn phụ thuộc vào Ấn Pháp Sư nữa.

Nếu bạn là một người chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7 ngay từ những phiên bản thử nghiệm thì hẳn là sẽ biết tới lối chơi Aurelion Sol Pháp Sư. Hiểu một cách đơn giản thì Aurelion Sol khi sở hữu Ấn Pháp Sư sẽ trở nên cực kỳ mạnh và giúp game thủ gần như sẽ thắng trận ngay lập tức. Lý do là bởi khả năng mở rộng phạm vi ảnh hưởng, sát thương của những hố đen tạo ra bởi Aurelion Sol hiện đang tăng tiến theo số lần tung chiêu.

Với việc đang trong giai đoạn thử nghiệm cũng như việc kiếm được Ấn Pháp Sư là vô cùng khó nên lối chơi này chưa bị Riot để ý. Tuy nhiên khi mùa 7 ra mắt và người chơi dần tìm ra cách để lấy được Aurelion Sol và Ấn Pháp Sư một cách ổn định thì lối chơi này lại trở nên quá mạnh và Riot Games buộc phải ra tay. Thậm chí theo thông báo mới nhất thì trưởng nhóm cân bằng ĐTCL - Riot Kent thì Aurelion Sol sẽ được làm lại chiêu thức.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố đợt làm lại đối với Aurelion Sol - Ảnh 1.

Aurelion Sol sẽ được làm lại kỹ năng ở bản 12.13 sắp tới

Cụ thể thì chiêu thức mới của Aurelion Sol vẫn là tạo một hố đen và phát nổ, gây sát thương lên tất cả tướng địch bị ảnh hưởng. Tuy nhiên chiêu thức này sẽ có hiệu ứng mới là khiến đối thủ nhận thêm 25% sát thương trong vòng 8 giây. Khả năng gia tăng tầm ảnh hưởng và sát thương của hố đen giờ sẽ tới khi trận đấu kéo dài qua giây thứ 20 thay vì dựa theo số lần tung chiêu của Aurelion Sol như trước đây.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố đợt làm lại đối với Aurelion Sol - Ảnh 2.

Aurelion Sol "mới" sẽ gia tăng rất nhiều sát thương cho đồng đội

Điều này có nghĩa là dù cho ghép Ấn Pháp Sư thì sức mạnh của Aurelion Sol "mới" sẽ không tăng lên quá nhiều như trước đây. Hơn nữa, với hiệu ứng gia tăng sát thương nhận vào lên đối thủ, Aurelion Sol "mới" có thể hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt ngay từ giai đoạn cấp độ 1 sao và không có trang bị. Điều này sẽ giúp game thủ không còn quá phụ thuộc vào việc ghép đầy đủ trang bị "trấn phái" cho vị tướng này mà có thể đầu tư cho những chủ lực khác.

Ngoài ra thì theo chia sẻ từ Riot Kent, mục đích của đợt làm lại này là giúp Aurelion Sol có sức mạnh khác biệt so với Ao Shin. Nếu như Ao Shin thiên hẳn về sát thương dồn trong một thời gian ngắn thì Aurelion Sol sẽ là hướng tới độ đa dụng cao hơn với khả năng hỗ trợ đồng đội. Có lẽ với những thay đổi này thì đội hình Thượng Long sẽ có chỗ đứng vững chắc hơn trong Đấu Trường Chân Lý tại bản 12.13 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố đợt làm lại đối với Aurelion Sol - Ảnh 3.

Riot muốn Aurelion Sol khác biệt hẳn so với Ao Shin với đợt làm lại này

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-riot-cong-bo-dot-lam-lai-doi-voi-aurelion-sol-20220626083717007.chn