Đấu Trường Chân Lý: "Qua năm ải chém sáu tướng" cùng đội hình Tryndamere - Đồ Tể

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2021 04:26 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Tryndamere đang là một trong những tướng chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Ở phiên bản 11.4 hiện tại, Đồ Tể được coi là hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý khi sở hữu khả năng gây sát thương quá khủng khiếp. Kết hợp với việc Long Tộc được buff mạnh, những đội hình xoay quanh Olaf đã nhanh chóng thống trị meta của bản 11.4. Tuy nhiên điều này lại khiến Olaf bị tranh giành vô cùng gay gắt và quá trình xây dựng đội hình của game thủ trở nên cực kỳ khó khăn.

Đấu Trường Chân Lý: Qua năm ải chém sáu tướng cùng đội hình Tryndamere - Đồ Tể - Ảnh 1.

Olaf đang bị tranh giành cực kỳ gắt ở thời điểm hiện tại

Để khắc phục điều này, các cao thủ đã tìm tới Tryndamere làm chủ lực ở giai đoạn cuối trận. Đây là một unit có sức mạnh tương tự nhưng không bị tranh cướp quá nhiều như Olaf. Hơn nữa, với việc sở hữu thêm hệ Song Đấu, Tryndamere không quá phụ thuộc vào những item tốc độ đánh nên game thủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi ghép đồ.

Đấu Trường Chân Lý: Qua năm ải chém sáu tướng cùng đội hình Tryndamere - Đồ Tể - Ảnh 2.

Tryndamere là chủ lực cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại

Đương nhiên là bạn không thể tìm thấy Tryndamere ngay từ giai đoạn đầu trận, vì vậy game thủ cần xây dựng đội hình đủ mạnh để trụ tới cuối game. Một trong những cách khởi đầu tốt nhất đó là mua các quân cờ Cuồng Giáo như Twisted Fate, Pyke hay Elise. Với sức mạnh vượt trội của Galio, bạn có thể lấy được chuỗi thắng tương đối dễ dàng ở những cấp độ đầu. Tristana cũng là một unit đáng mua ở đầu trận khi có thể giữ đồ cực kỳ hiệu quả cho chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Qua năm ải chém sáu tướng cùng đội hình Tryndamere - Đồ Tể - Ảnh 3.

Đội hình Cuồng Giáo cơ bản ở đầu trận

Ở giai đoạn giữa trận, Yuumi và Teemo là những vị tướng quan trọng mà bạn cần phải sở hữu. Chúng sẽ kích hoạt những hiệu ứng mang giá trị cao như Thiện Xạ, Linh Hồn và gia tăng sức mạnh của đội hình lên ngưỡng cực kỳ lớn. Hơn nữa, hiệu ứng làm mù từ kỹ năng của Teemo giúp game thủ giảm một lượng sát thương đáng kể mà tuyến đầu phải chịu. Nếu bạn đủ may mắn, hãy mua một unit Aatrox ở giai đoạn cấp 6-7 để đảm bảo khả năng khống chế cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Qua năm ải chém sáu tướng cùng đội hình Tryndamere - Đồ Tể - Ảnh 4.

Đội hình lý tưởng ở giai đoạn giữa trận

Tiến tới giai đoạn cuối trận, nhiệm vụ lúc này của bạn là roll lấy Tryndamere 2 sao càng sớm càng tốt. Bạn có thể sử dụng Jax để kích hoạt hiệu ứng Song Đấu và lấy thêm khả năng làm choáng. Sau đó bạn hãy roll và thay thế Jax bằng Lee Sin ở giai đoạn sau. Sejuani luôn là lựa chọn cực kỳ mạnh ở tuyến đầu khi kết hợp với Aatrox.

Đấu Trường Chân Lý: Qua năm ải chém sáu tướng cùng đội hình Tryndamere - Đồ Tể - Ảnh 5.

Nếu bạn có Tryndamere Tinh Anh Đồ Tể, hãy thêm Zilean để lấy khả năng hồi sinh

Nếu không thể roll ra được Tryndamere Tinh Anh, bạn nên giữ lại Pyke để kích hoạt được hệ Đồ Tể. Khả năng hút máu của Đồ Tể là cực kỳ quan trọng với Tryndamere nên game thủ đừng vội vàng bán Pyke từ quá sớm. Ở tuyến sau, bên cạnh Teemo và Yuumi có sẵn từ trước thì Samira là unit cần phải mua để bổ sung sát thương cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Qua năm ải chém sáu tướng cùng đội hình Tryndamere - Đồ Tể - Ảnh 6.

Trong trường hợp không có Tryndamere Tinh Anh, giữ lại Pyke là phương án tốt nhất

Về cách xây dựng trang bị, Vô Cực Kiếm là item thích hợp nhất với Tryndamere ở thời điểm hiện tại. Item này giúp Tryndamere có thể kết liễu mục tiêu một cách cực kỳ nhanh chóng sau khi sử dụng chiêu Chém Xoáy. Bên cạnh đó thì Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ là lựa chọn tốt để Tryndamere hạ gục những unit quá "trâu bò" của đối thủ. Về phần trang bị phòng thủ, Giáp Thiên Thần là item tối ưu đối với vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Qua năm ải chém sáu tướng cùng đội hình Tryndamere - Đồ Tể - Ảnh 7.

Bộ item tối ưu đối với Tryndamere