Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình 6 Yordle siêu dị và cực kì khó chịu

A Đồi  - Theo Helino | 10/09/2019 09:53 PM

Yordle là chủng tộc bị ghẻ lạnh khá nhiều ở Đấu Trường Chân Lý trước kia, tuy nhiên khi được buff liên tục thì sức mạnh của tộc này đang dần được khẳng định.

Sở hữu combo hủy diệt

Trong rất nhiều bài viết phân tích đội hình trước kia, chúng tôi đã nói rất nhiều về việc combo Kennen - Gnar đang thống trị Đấu Trường Chân Lý hiện tại khi cung cấp sát thương và khống chế lớn. Và trùng hợp thay cả hai unit này đều thuộc tộc Yordle nên đội hình 6 Yordle khi được nâng cấp lên sẽ cực kì mạnh và khó chịu, hơn nữa khi khả năng né tránh được tăng lên tới 60%, bạn có thể yên tâm rằng Kennen và Gnar của mình luôn được dùng kỹ năng.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình 6 Yordle siêu dị và cực kì khó chịu - Ảnh 1.

Kennen và Gnar là combo vô cùng hủy diệt

Một lợi thế khác của 6 Yordle là việc ngoài Gnar là tướng 4 tiền, các unit còn lại của đội hình này đều cực kì rẻ và có thể nâng cấp sớm. Chính vì thế mà team 6 Yordle có thể không gây được sát thương quá mạnh nhưng có khả năng sinh tồn tốt, kết hợp với nội tại cho khả năng né tránh thì có thua một vài vòng đấu thì bạn cũng chỉ mất khá ít máu mà thôi.

Xây dựng đội hình

Khởi đầu ván đấu thì bạn nên chọn Tristana là unit nâng cấp đầu tiên khi cô nàng này có thể kết hợp tốt với các Xạ Thủ khác và gây ra lượng damage tương đối ở đầu trận. Sau đó thì nên mua dần những con bài quan trọng như Lulu, Veigar và đặc biệt là Kennen ở giai đoạn giữa trận. Kennen hiện tại đang cực kì bá đạo nên bạn hãy mua hết unit này kẻo đối thủ sẽ cướp mất.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình 6 Yordle siêu dị và cực kì khó chịu - Ảnh 2.

Kennen là unit quan trọng nhất của cả đội hình Yordle

Khi ở khoảng cấp độ 7, bạn nên có Gnar để hoàn thành đội hình 6 Yordle của mình, sau đó thì có một vài lựa chọn khi có thể ở nguyên cấp 7, roll để kiếm Kennen và Veigar 3 sao, đây sẽ là những chủ lực của team bạn sau này. Nếu quyết định lên cấp 8 thì bạn nên đổi sang chơi team Hóa Hình khi có sẵn Gnar khá mạnh rồi, nếu may mắn hơn nữa thì thêm Aurelion Sol và Pantheon để vừa có thêm Phù Thủy và Rồng.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình 6 Yordle siêu dị và cực kì khó chịu - Ảnh 3.

Đội hình trong mơ khi bạn đạt cấp 8

Trang bị phù hợp

Như đã nói ở ngay phần đầu, Kennen là 2 unit quan trọng nhất của đội hình Yordle, vì thế đây là đơn vị cầm đồ chính của team bạn. Với Kennen thì Giáp Thiên Thần, Móng Rồng, Quỷ Thư Morello là không thể thiếu, hãy cố gắng hoàn thành những món đồ này cho Kennen nhé. Gnar thì quan trọng chỉ số máu, đơn giản vì bạn nhiều khi không dùng combo Hóa Hình nên unit này không quá trâu bò như bình thường.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình 6 Yordle siêu dị và cực kì khó chịu - Ảnh 4.

Gnar cần khá nhiều chống chịu khi không có hệ Hóa Hình tăng thêm máu

Một con bài khác cũng cần đồ đó là Veigar, hiệu ứng kết liễu ngay lập tức kẻ địch thấp sao hơn Veigar biến hắn ta trở thành một con quái vật đích thực. Hãy đưa hết Nước Mắt Nữ Thần cho Veigar để ghép thành 1-2 Quyền Trượng Thiên Thần là sẽ cho hắn ta khả năng thổi bay toàn bộ team địch cực kì bá đạo.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình 6 Yordle siêu dị và cực kì khó chịu - Ảnh 5.

Veigar 3 sao với 2 Quyền Trượng có thể bay màu kẻ địch liên tục