Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng trở nên bá đạo nhờ vào thói quen của game thủ

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/01/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Một vài thói quen của game thủ đã khiến những vị tướng dưới đây trở nên bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý.

Warwick

Thói quen thường thấy của đại đa số game thủ Đấu Trường Chân Lý đó là tập trung vào việc xây dựng chủ lực và xem nhẹ các tướng tuyến đầu. Điều này vô hình chung khiến cho Warwick trở nên siêu bá đạo, đặc biệt ở mức rank Bạch Kim trở xuống, khi có thể kích hoạt kỹ năng liên tục. Khi dàn tướng chống chịu bị hủy diệt quá nhanh, những chủ lực tuyến sau dù mạnh tới đâu cũng khó mà sống sót.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng trở nên bá đạo nhờ vào thói quen của game thủ - Ảnh 1.

Warwick có thể trừng phạt những đội hình có tuyến đầu yếu máu rất dễ dàng

Lời khuyên ở đây đó là bạn nên quan tâm hơn tới những tướng tuyến đầu trong quá trình xây dựng đội hình. Kể cả khi không muốn nâng cấp những tướng hàng trước lên 3 sao thì bạn cũng nên ghép cho chúng các item chống chịu đủ mạnh. Điều này sẽ giúp game thủ sống sót lâu hơn khi đối đầu với nhiều đội hình chứ không riêng gì team Thánh Thần - Warwick.

Lux

Nhiều game thủ thường có xu hướng sắp xếp đội hình cực kỳ máy móc và không thay đổi vị trí các quân cờ. Điều này khiến cho bạn gặp rất nhiều bất lợi, đặc biệt là khi phải đối đầu với Lux. Kỹ năng của vị tướng này có thể làm choáng rất nhiều đối thủ và vô hiệu hóa hoàn toàn tuyến sau. Khi đó thì những trang bị, tộc - hệ mạnh sẽ không còn quá nhiều giá trị nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng trở nên bá đạo nhờ vào thói quen của game thủ - Ảnh 2.

Nếu sắp xếp đội hình không cẩn thận, Lux có thể khống chế hoàn toàn tuyến sau của bạn

Nếu gặp đối thủ sử dụng Lux, bạn hãy để những unit không quá quan trọng ở vị trí xa cô nàng này nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn "bait" được chiêu thức làm choáng của Lux và chủ lực được an toàn. Tóm lại thì game thủ cần phải tập khả năng quan sát và thay đổi vị trí đội hình. Kỹ năng này vô cùng hữu ích và giúp bạn khắc chế được nhiều đội hình, quân cờ mạnh khác như Sát Thủ, Bóng Ma, Aatrox, Ahri...

Zilean

Có một sự thật là Zilean luôn nằm trong top những quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý kể từ khi mùa 4 bắt đầu. Bên cạnh kỹ năng quá mạnh, Zilean còn hưởng lợi không nhỏ từ việc game thủ hiếm khi ghép những món đồ tình huống, cụ thể là Phong Kiếm và Áo Choàng Tĩnh Lặng. Trang bị là nguồn sức mạnh quá quan trọng ở thời điểm hiện tại. Vì vậy game thủ thường hướng tới những item cho sát thương, chống chịu để đảm bảo damage đầu ra và khả năng sống sót.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng trở nên bá đạo nhờ vào thói quen của game thủ - Ảnh 3.

Điều đó dẫn tới tình trạng game thủ không có đủ trang bị thành phần để ghép những item tình huống. Rõ ràng là việc không có Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Phong Kiếm sẽ khiến cho Zilean thoải mái sử dụng chiêu thức và giữ những quân cờ đồng minh sống sót cực kỳ lâu. Vì vậy tỉ lệ chiến thắng của đội hình sử dụng Zilean là rất cao. Có lẽ đã tới lúc game thủ nên tập thói quen ghép trang bị tình huống ở cuối trận nhằm hạn chế sức mạnh của những quân cờ đặc biệt như Zilean.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!