Đấu Trường Chân Lý: Những unit tưởng là phế nhưng lại có thể gánh bạn tới chiến thắng

A Đồi  - Theo Helino | 26/08/2019 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Bên cạnh những hot pick như Draven, Jinx, Kayle thì Đấu Trường Chân Lý vẫn có những unit có sức mạnh lớn nhưng lại bị ghẻ lạnh.

Katarina

Với lối chơi dồn đồ đang ngày một phổ biến, Katarina vốn bị xem nhẹ ở đội hình Sát Thủ nay càng bị ghẻ lạnh hơn nữa. Tuy nhiên khác với những Sát Thủ khác sử dụng món đồ tăng SMCK và tốc độ đánh, thứ Katarina cần duy nhất là năng lượng mà thôi, kỹ năng Bông Sen Tử Thần của cô nàng này có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ và làm bất ngờ đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Những unit tưởng là phế nhưng lại có thể gánh bạn tới chiến thắng - Ảnh 1.

Đưa hết Nước Mắt Nữ Thần cho Katarina là cô ta sẽ thổi bay đội hình team địch

Hơn nữa kỹ năng này cũng cho luôn hiệu ứng vết thương sâu nên ngăn chặn hồi máu rất tốt, đặc biệt trong giai đoạn Quý Tộc đang hoành hành hiện tại. Lời khuyên của chúng tôi khi sử dụng Katarina đó là đừng tham combo Sát Thủ, cô ta không tương tác mạnh với chí mạng đâu, hãy chơi cô nàng này nếu bạn đang định sử dụng Phù Thủy nhưng chưa có chủ lực. Cứ đưa cho cô ta tất cả Nước Mắt Nữ Thần bạn có và yên tâm là Katarina sẽ gánh cả đội tới chiến thắng.

Evelynn

Giống như Katarina, Evelynn không tương tác mạnh với khả năng chí mạng nên khá bị ghẻ lạnh ở những người chơi Sát Thủ. Tuy nhiên khi người ta khám pha ra đội hình Hiệp Sĩ đi cùng Evelynn cực kì bá đạo, chúng ta mới thấy khả năng gánh team của Ma Nữ này lực tới mức độ nào. Hiệu ứng chí mạng lên các mục tiêu yếu máu của kỹ năng Hắc Ám Bùng Nổ khiến cho cô nàng này cực kì mạnh trong việc giải quyết chủ lực của team địch.

Đấu Trường Chân Lý: Những unit tưởng là phế nhưng lại có thể gánh bạn tới chiến thắng - Ảnh 2.

Khả năng tiêu diệt những mục tiêu yếu máu của Evelynn là quá tốt

Hơn nữa mới sự cứng cáp và khó chịu của dàn Hiệp Sĩ, đối thủ sẽ rất rối trong việc bố trí đội hình và Evelynn của bạn có thể dễ dàng hạ gục team địch. Trang bị quan trọng nhất với Evelynn đó là Kiếm Súng Hextech và Giáp Máu Warmog để tăng nên độ cứng cáp và khó chịu cho cô nàng này, nếu bạn muốn có nhiều sát thương hơn thì Mũ Phù Thủy là một lựa chọn không tồi.

Gangplank

Quả thật gã thuyền trưởng này đang bị xem nhẹ bởi khá nhiều người chơi khi chỉ coi Gangplank là unit đưa vào để lấy hiệu ứng của Xạ Thủ - Kiếm Khách mà thôi. Nhiều người không nhận ra rằng Gangplank có sức mạnh tương đối lớn với sát thương đầu ra khá tốt, độ cứng cáp ở mức khá với 700 máu ở cấp độ 1 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Những unit tưởng là phế nhưng lại có thể gánh bạn tới chiến thắng - Ảnh 3.

Gangplank có lượng sát thương khá lớn vào giai đoạn giữa trận

Hơn nữa với combo Xạ Thủ và các món đồ hiệu ứng đòn đánh, Gangplank cực kì khó chịu khi có thể khóa dàn trước của đối thủ một cách hoàn hảo, đặc biệt khi có combo Dao Tĩnh Lặng và Bùa Đỏ khóa cả hồi máu lẫn năng lượng. Mặc dù được sử dụng như một "Carry giả" và giúp đội hình vượt qua giai đoạn giữa trận, Gangplank vẫn là unit cực kì mạnh mà bạn có thể sử dụng nếu chưa có những con bài gánh team đích thực.