Đấu Trường Chân Lý: Những unit mới thuộc Tổ Đội Quản Ngục siêu chất do fan lên ý tưởng

Amllort  - Theo Helino | 29/09/2019 12:30 PM

Trong khi Riot Games còn đang bận rộn với các trang bị mới của Đấu Trường Chân Lý thì một người chơi đã đăng tải lên những unit siêu chất lượng do bản thân lên ý tưởng.

Với việc Đấu Trường Chân Lý đã trở thành chế độ vĩnh viễn với hệ thống xếp hạng riêng biệt thì nó cũng chứng tỏ được sức hút nhất định với cộng đồng người chơi LMHT. Và giống như việc mong ngóng tướng mới tại Summoner’s Rift, nhiều người chơi ĐTCL cũng vô cùng tò mò xem Riot Games sẽ đưa những unit (tướng) nào vào chế độ chơi này. Sau đây là một vài ý tưởng được đăng tải bởi người chơi:

Tộc Cai Ngục (dòng trang phục Tổ Đội Quản Ngục):

Đấu Trường Chân Lý: Những unit mới thuộc Tổ Đội Quản Ngục siêu chất do fan lên ý tưởng - Ảnh 1.

Với việc kích hoạt 2/4 unit thuộc Tộc Cai Ngục, bắt đầu mỗi vòng đấu 2/3 unit bất kỳ của đối thủ sẽ bị liên kết với nhau bởi Sợi Xích Ma Thuật từ tộc Cai Ngục. Những unit bị liên kết này sẽ chịu chung sát thương với nhau trong vòng 10 giây đầu vòng đấu.

Karma – 2 tiền (Cai Ngục + Pháp Sư)

Đấu Trường Chân Lý: Những unit mới thuộc Tổ Đội Quản Ngục siêu chất do fan lên ý tưởng - Ảnh 2.

Karma sẽ lấy combo kỹ năng Mantra Cường Hóa Hỏa Hồn (R+Q) trong LMHT. Karma tung kỹ năng vào mục tiêu theo đường thẳng, sau khi chạm mục tiêu hoặc hết tầm thì kỹ năng nổ sẽ gây sát thương lan vào những ô lân cận.

Sivir – 3 tiền (Cai Ngục + Kiếm Khách)

Đấu Trường Chân Lý: Những unit mới thuộc Tổ Đội Quản Ngục siêu chất do fan lên ý tưởng - Ảnh 3.

Sivir sẽ lấy kỹ năng Nảy Bật (W) của mình trong LMHT. Mỗi đòn đánh tăng cho Sivir 5% tốc độ đánh (cộng dồn tối đa 3 lần). Kèm theo đó đòn đánh thường của Sivir sẽ nảy bật sang các unit bên cạnh mục tiêu, gây sát thương lan và giảm dần sát thương sau mỗi lần nảy bật.

Jax – 4 tiền (Cai Ngục + Đấu Sĩ)

Đấu Trường Chân Lý: Những unit mới thuộc Tổ Đội Quản Ngục siêu chất do fan lên ý tưởng - Ảnh 4.

Kỹ năng của Jax sẽ là Phản Công (E) của mình trong LMHT. Sau khi tiến vào thế thủ trong 2 giây giúp Jax né mọi đòn đánh thường tung lên hắn, sau 2 giây đó thì Jax làm choáng những kẻ địch lân cận. Đồng thời các đòn đánh thường cộng 3% tốc độ đánh cho Jax (tối đa 6 điểm cộng dồn).

Nautilus – 5 tiền (Cai Ngục – Hiệp Sĩ)

Đấu Trường Chân Lý: Những unit mới thuộc Tổ Đội Quản Ngục siêu chất do fan lên ý tưởng - Ảnh 5.

Nautilus sẽ lấy chiêu cuối của mình là Thủy Lôi Tầm Nhiệt làm kỹ năng trong ĐTCL. Về cơ chế hoạt động thì cũng gần giống như Vi, Nautilus bắn ra một cơn sóng chấn động xuống mặt đất đuổi theo kẻ địch ở cách xa hắn nhất. Những kẻ địch đứng trên đường cũng bị hất tung và chịu sát thương của kỹ năng.

Đồng thời, đòn đánh thường của Nautilus cũng có hiệu ứng trói chân kẻ địch trong 1,5 giây (làm mới sau mỗi 7 giây trên cùng 1 kẻ địch).

Bên trên là Tộc Cai Ngục mới được lên ý tưởng bởi fan, dù chưa có dấu hiệu nào là sẽ được hiện thực hóa bởi Riot Games nhưng những ý tưởng này đang được cộng đồng hưởng ứng vô cùng, bởi nó làm tăng tính sáng tạo và sự đa dạng của hệ thống unit trong ĐTCL mà lại không bị đi theo lối mòn.