Đấu Trường Chân Lý: Những unit giá mua giảm nhưng sức mạnh lại tăng khi chuyển từ mùa 3 sang mùa 4

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/09/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Đấu Trường Chân Lý đôi khi có những hiện tượng vô cùng lạ như vậy.

Janna

Được thêm vào Đấu Trường Chân Lý từ cập nhật giữa mùa 3, Janna đã ngay lập tức bổ sung sức mạnh cực kì lớn cho đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Phù Thủy và mở ra lối chơi mới cho team này. Tuy nhiên với cái giá 5 vàng và hiệu ứng Thánh Mẫu, vị tướng này hầu như không được sử dụng ở những đội hình khác ngoài Vệ Binh Tinh Tú - Phù Thủy.

Đấu Trường Chân Lý: Những unit giá mua giảm nhưng sức mạnh lại tăng khi chuyển từ mùa 3 sang mùa 4 - Ảnh 1.

Janna mùa 3 được thiết kế riêng cho đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Phù Thủy

Tới mùa 4, Janna giảm giá cực kì mạnh xuống chỉ còn 2 vàng, tuy nhiên điều này lại khiến cho cô nàng này mạnh hơn và được dùng trong rất nhiều đội hình khác nhau. Với kỹ năng mới buff khiên và sát thương cho đồng minh thấp máu, Janna có thể giữ cho những chủ lực của bạn sống lâu hơn rất nhiều, đồng thời gia tăng lượng sát thương mà chúng có thể gây ra.

Đấu Trường Chân Lý: Những unit giá mua giảm nhưng sức mạnh lại tăng khi chuyển từ mùa 3 sang mùa 4 - Ảnh 2.

Kỹ năng mới này kết hợp với hiệu ứng của tộc Khai Sáng sẽ giúp cho Janna dùng chiêu liên tục và bảo vệ đội hình của bạn rất tốt. Đó còn chưa kể tới hệ Bí Ẩn luôn được ưa chuộng ở trong Đấu Trường Chân Lý. Với việc kỹ năng có hiệu ứng đơn giản hơn, phù hợp với nhiều dạng chủ lực, Janna có thể đưa vào hầu hết đội hình mạnh của mùa 4.

Thresh

Về bản chất thì Thresh của mùa 3 và mùa 4 đều sử dụng kỹ năng Con Đường Tăm Tối để chinh chiến ở Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên thay vì kéo những tướng từ dưới hàng chờ như ở mùa 3, kỹ năng của Thresh mùa 4 chỉ có tác dụng tạo khiên cho đồng minh mà thôi, điều này cũng giải thích vì sau hắn ta giảm giá từ 5 tiền xuống 2 tiền. Mặc dù vậy, Thresh không hề yếu đi chút nào, nếu không muốn nói đây là unit phòng thủ cực kì khó chịu mà bạn không muốn phải đối đầu ở mùa 4.

Đấu Trường Chân Lý: Những unit giá mua giảm nhưng sức mạnh lại tăng khi chuyển từ mùa 3 sang mùa 4 - Ảnh 3.

Về cơ bản thì tướng U Hồn (Thresh mùa 4 thuộc tộc này) sẽ cộng trực tiếp cho toàn bộ đồng minh chỉ số sát thương kỹ năng dựa trên mốc combo bạn đạt được. Khi đó lượng khiên của Thresh tạo ra tự nhiên sẽ lớn hơn mà không cần trang bị, kết hợp với hệ Tiên Phong cho nhiều Giáp, unit này sẽ cực kì "trâu bò" dù chỉ có cấp độ 2 sao.

Lulu

Sức mạnh lớn nhất của Lulu mùa 3 đó là sở hữu bộ tộc - hệ cho khả năng phòng thủ quá mạnh với Vũ Trụ tăng hồi phục, Bí Ẩn thì cộng kháng phép. Điều này kết hợp với kỹ năng hóa thú nhiều đối thủ đã khiến cho Lulu là một trong những tướng 5 tiền mạnh nhất ở cuối game. Sang tới Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh, Lulu chỉ còn có giá 2 vàng mà thôi, tuy nhiên điều đó không có nghĩa vị tướng này yếu đi.

Đấu Trường Chân Lý: Những unit giá mua giảm nhưng sức mạnh lại tăng khi chuyển từ mùa 3 sang mùa 4 - Ảnh 4.

Lulu mùa 4 đang là mảnh ghép quan trọng trong đội hình Thần Rừng - Pháp Sư khi unit này sở hữu cả hai tộc - hệ đó, bộ kỹ năng thì buff quá mạnh cho những đồng minh thấp máu. Hơn nữa hệ Pháp Sư ở mùa 4 cho khả năng dùng kỹ năng 2 lần ngay từ mốc 3 tướng, vì vậy Lulu có thể bảo vệ tuyến trước, chủ lực hàng sau một cách vô cùng đơn giản. Có thể nói dù không còn cái giá trên trời như mùa 3, Lulu vẫn là quân cờ đa dụng bật nhất mùa 4.

Đấu Trường Chân Lý: Những unit giá mua giảm nhưng sức mạnh lại tăng khi chuyển từ mùa 3 sang mùa 4 - Ảnh 5.