Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới

Amllort  - Theo Helino | 12/09/2019 03:23 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Dù nhiều người cho rằng những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 đã rất mạnh. Tuy nhiên vẫn có những trang bị mạnh hơn gấp bội có thể ra mắt trong thời gian tới.

Như đã biết, Đấu Trường Chân Lý đang rất được Riot Games đầu tư để phát triển, liên tục có những unit (tướng) mới như Jinx, Vi, Camille, Jayce, Pantheon và mới đây nhất là Kai’Sa.

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 1.

Tới trang bị mới cũng xuất hiện rất nhiều ở bản cập nhật 9.19 như Găng Đấu Tập, Bao Tay Đạo Tặc, Bàn Tay Công Lý, Găng Đấu Sĩ,… cùng rất nhiều trang bị khác ghép từ Găng Đấu Tập. Vậy cho nên người chơi hoàn toàn có thể hi vọng các trang bị siêu mạnh sau đây sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới:

Trượng Hư Vô (Void Staff)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 2.

Đây là món đồ có thể sẽ được sử dụng 1 trong 2 công dụng sau:

Bỏ qua 50% kháng phép của mục tiêu. Giúp các pháp sư không còn bị Vuốt Rồng đe dọa quá đà nữa, có được sức ảnh hưởng nhất định dù là giai đoạn cuối trận.

Unit sở hữu cũng là tộc Hư Không. Vì các unit Hư Không giờ có thể gây sát thương chuẩn khi nội tại của tộc được kích hoạt, vậy nên bất cứ unit carry nào sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn cũng có thể "1 mình chấp tất". Điển hình như Draven, nếu có nội tại Đế Chế nhân đôi sát thương mà lại gây sát thương chuẩn nữa thì sẽ mạnh đến kinh dị.

Móng Vuốt Sterak (Sterak’s Gage)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 3.

Vì hiện tại ngoài Giáp Thiên Thần thì Đấu Trường Chân Lý không có nhiều trang bị tăng độ "cò quay" khi các tướng tụt xuống lượng máu thấp trong thời gian ngắn. Vậy nên với Móng Vuốt Sterak, có thể unit sở hữu nó sẽ được nhận một lượng giáp bằng với 40% máu tối đa giảm dần trong 4 giây, giúp tăng thêm khả năng chống chịu cho các đấu sĩ chống chịu hoặc xạ thủ phòng tránh sát thủ.

Gậy Đầu Lâu (Abyssal Scepter)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 4.

Hiện tại Đấu Trường Chân Lý đã có Tim Băng với khả năng gây hiệu ứng diện rộng là làm chậm tốc độ đánh. Vậy nên nếu có thêm một trang bị khác với hiệu ứng diện rộng là khiến đối thủ nhận thêm 10-20-30% sát thương phép như Gậy Đầu Lâu thì sẽ là món trang bị siêu siêu lợi hại cho các đội hình pháp sư.

Cốc Quỷ Athene (Athene’s Unholy Grail)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 5.

Đây có thể là trang bị giúp unit sở hữu được hồi 15% năng lượng tối đa mỗi giây. Là một trong những trang bị thích hợp nhất cho các unit có kỹ năng mạnh nhưng cần lượng lớn năng lượng để sử dụng.

Áo Choàng Lửa (Sunfire Cape)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 6.

Trang bị này sẽ gây 10-50 sát thương mỗi giây lên những unit đứng cạnh unit sở hữu, sát thương tăng theo cấp độ của người chơi.

Ngọn Đuốc Tử Thần (Deathfire Grasp)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 7.

Unit sở hữu cũng là tộc Ma. Vì Ma hiện tại chỉ gồm 3 cái tên đó là Mordekaiser, Kindred và Karthus cho nên nếu có trang bị này, người chơi hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại nguyền rủa 1 kẻ địch một cách dễ dàng.

Mảnh Băng (Shard of True Ice)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 8.

Unit sở hữu cũng là hệ Nguyên Tố. Vì hiện tại Golem của hệ Nguyên Tố chỉ có thể chống chịu là chính, nếu được nâng cấp lên 5 hoặc 6 Nguyên Tố, có thể Riot Games sẽ cho Golem này kỹ năng hất tung như Daisy của Ivern trong LMHT thì sẽ cực kỳ lợi hại.

Kiếm Của Hội Kín (Sword of the Occult)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 9.

Unit sở hữu cũng là tộc Đế Chế. Vì Đế Chế là tộc khá khát máu nên trang bị của nó cũng nên mang tính chất như vậy. Đây sẽ là trang bị giúp unit sở hữu có khả năng được nhân đôi sát thương như Draven, Darius, Swain hay Katarina khi kích hoạt tộc Đế Chế.

Giày Ninja (Ninja Tabi)

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị siêu mạnh mà Riot Games có thể ra mắt trong thời gian tới - Ảnh 10.

Unit sở hữu cũng là tộc Nhẫn Giả. Đây sẽ là một trong những trang bị tăng sát thương kinh dị nhất Đấu Trường Chân Lý nếu nó được ra mắt. Bởi nó có thể kích hoạt nội tại Nhẫn Giả ngay khi lắp vào bất kỳ unit nào mặc kệ trên bàn chẳng có Shen, Zed, Akali hay Kennen.