Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi quan trọng nhất ở bản 9.14 mà game thủ cần nắm rõ

MissingMiddle  - Theo Helino | 17/07/2019 11:32 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Phiên bản 9.14 mang lại rất nhiều những thay đổi lớn cho Đấu Trường Chân Lý, game thủ không nắm rõ là có thể top8 liên tục

Sự xuất hiện của Twisted Fate

Twisted Fate với khả năng hồi năng lượng cho đồng minh nhiều khả năng sẽ mở ra một thời đại thống trị của hệ Phù Thủy. Những unit của hệ Phù thủy hiện tại sở hữu gần như mọi thứ từ sát thương diện rộng, sát thương đơn mục tiêu, khống chế, thậm chí là khắc chế lại unit quan trọng của đối thủ và chỉ thiếu duy nhất là khả năng hồi năng lượng để tung chiêu mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi quan trọng nhất ở bản 9.14 mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 1.

Twisted Fate sẽ mở ra thời thống trị của hệ Phù Thủy

Hơn nữa giá của Thần bài cũng rất rẻ với chỉ 2 tiền, bạn có thể xây dựng bộ khung cho đội hình Phù thủy từ rất sớm với bộ ba Twisted Fate - Lulu - Morgana, sau đó có thể bổ sung những Tộc - Hệ mạnh như Aurelion Sol, Shyvana hay các unit khống chế mạnh, bổ sung sát thương như Brand hay Cho'Gath.

Cập nhật giao diện chi tiết

Giao diện của Đấu trường chân lý sẽ được cập nhật lớn tại phiên bản tới khi bạn sẽ biết được chi tiết chỉ số tướng, thông số về chuỗi thắng thua của bạn giúp cho bạn đưa ra những quyết định sử dụng tiền một cách thông minh và chính xác nhất. Hơn nữa tính năng "tóm tắt giao tranh" cũng được thêm vào game khi bạn sẽ biết chi tiết unit nào của bạn gây sát thương lớn nhất mỗi lượt đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi quan trọng nhất ở bản 9.14 mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 2.

Riot cũng phải thêm tính năng hiển thị sát thương gây ra giống với các game cùng thể loại

Đây là tính năng bạn cần phải nắm rõ khi nó giúp cho bạn tính toán việc mua bán unit của mình một cách thông minh nhất, không ai muốn bán đi một unit gây sát thương lớn và giữ lại một unit yêu sát thương thấp cả. Đây là tính năng sẽ đẩy tính chiến thuật của Đấu Trường Chân Lý lên một tầm cao mới khi thay vì mua và bán unit theo cảm tính, bạn sẽ phải tính toán nhiều hơn để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi quan trọng nhất ở bản 9.14 mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 3.
Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi quan trọng nhất ở bản 9.14 mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 4.

Những thông số chi tiết sắp xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý

Thay đổi cơ chế round quái

Riot Games quyết định thay đổi cơ chế rớt đồ của round quái khi sẽ cân bằng lượng trang bị nhận được sau mỗi round quái giữa các người chơi. Hơn nữa nếu bạn "nhân phẩm thấp" tới nỗi đánh quái không rớt ra đồ, bạn sẽ được an ủi bằng một lượng vàng nhất định, đây là đột phá khi bạn sẽ vượt trội so với đối thủ về mặt kinh tế khi không chỉ vàng nhận thêm, lượng tiền lãi cũng sẽ tăng lên nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi quan trọng nhất ở bản 9.14 mà game thủ cần nắm rõ - Ảnh 5.

Round quái giờ sẽ chắn chắn cho bạn phần thưởng, không được đồ thì cũng được vàng

Giờ thì bạn sẽ không còn cớ đổ thừa "nhân phẩm" nữa khi dù không có lượng đồ dồi dào thì với lượng tiền vượt trội, bạn có thể hơn đối thủ về chất lượng đội hình, cấp độ qua đó có thể mix nhiều combo mạnh với nhau thay vì lối chơi roll đến chết để tìm unit 3 sao.