Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ siêu mạnh ở mùa 6, đã bị xóa đi sau mùa 6.5 khiến game thủ "nuôi hận" với Riot

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2022 02:55 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Sau khi mùa 6.5 chính thức cập nhật, một số quân cờ cực mạnh bị xóa đi đã khiến game thủ ĐTCL vô cùng tiếc nuối.

Sau mỗi mùa cập nhật ĐTCL, Riot sẽ xóa đi những quân cờ, tộc hệ ở mùa cũ để đưa vào những cái tên mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào những cái tên mới này cũng đủ mạnh để khỏa lấp khoảng trống mà các quân cờ cũ để lại. Như ở ĐTCL mùa 6.5 hiện tại là một ví dụ khi nhiều game thủ vẫn tỏ ra tiếc nuối những quân cờ "bá đạo" ở mùa 6 và bị xóa mất khi sang mùa 6.5.

Taric - 3 vàng

Vị tướng thuộc Thần Tượng - Thuật Sư là cái tên được nhiều game thủ tỏ ra khá tiếc nuối khi biến mất khỏi đội hình Thần Tượng sau khi mùa 6 kết thúc. Ở thời điểm hiện tại, Thần Tượng không còn vị tướng nào có khả năng hồi phục đủ mạnh ngoại trừ Seraphine. Nhưng cô nàng lại chỉ có thể hồi máu cho đồng minh trong phạm vi đường bay của skill. Do đó, đôi khi sẽ buộc người chơi vào thế bị động. Chưa kể, Seraphine cũng không phải là một vị tướng quá cứng cáp đủ để có thể cung cấp lượng hồi phục thường xuyên trong suốt ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ siêu mạnh ở mùa 6, đã bị xóa đi sau mùa 6.5 khiến game thủ nuôi hận với Riot - Ảnh 1.

Taric Thần Tượng - Thuật Sư là vị tướng có khả năng hồi phục cực tốt của đội hình Thần Tượng ở mùa 6

Fiora - 4 vàng

Vị tướng Cảnh Binh - Thách Đấu này xuất hiện ở mùa 6 và ngay lập tức trở thành một trong những chủ lực mạnh nhất của đội hình Thách Đấu. Thậm chí, nếu so với Yone cũng có giá 4 vàng hay Kai'Sa có giá 5 vàng, Fiora lại tỏ ra hiệu quả hơn. Sát thương của vị tướng này thì không cần bàn cãi trong khi Fiora cũng có thể tỏ ra hiệu quả nếu chỉ sử dụng trang bị tăng khả năng chống chịu. Chỉ cần Fiora còn tồn tại trên bàn cờ, người chơi hoàn toàn có thể "lật kèo" bất kỳ lúc nào. Ấy là chưa kể, Fiora lại rẻ tiền hơn Kai'Sa, hoàn toàn có thể nâng cấp lên 2, thậm chí là 3 sao vào giai đoạn quyết định của trận đấu để phát huy hiệu quả cao hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ siêu mạnh ở mùa 6, đã bị xóa đi sau mùa 6.5 khiến game thủ nuôi hận với Riot - Ảnh 2.

Fiora - vị tướng 4 vàng có thể xem là "siêu gánh team" của đội hình Thách Đấu

Janna - 4 vàng

Với quân cờ Janna thì không cần phải nói khi cô chính là nỗi tiếc nuối lớn nhất của cộng đồng game thủ ĐTCL. Mang trong mình 3 tộc hệ rất mạnh, lại còn có thể bổ sung cho nhau và ghép vào đội hình nào cũng đẹp gồm Tái Chế - Học Giả - Thuật Sư, Janna là "quân bài tẩy" cho rất nhiều đội hình, tiêu biểu là đội hình Yordle hùng mạnh một thời.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ siêu mạnh ở mùa 6, đã bị xóa đi sau mùa 6.5 khiến game thủ nuôi hận với Riot - Ảnh 3.

Janna - vị tướng mang trong mình 3 tộc hệ và có khả năng phối hợp tốt với mọi loại đội hình

Nhưng sang mùa 6.5, cô nàng này đã biến mất và cho đến hiện tại, vẫn không có cái tên nào thực sự mang đến cho game thủ sức mạnh và sự hiệu quả tương tự như Janna trước đây.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-nhung-quan-co-sieu-manh-o-mua-6-da-bi-xoa-di-sau-mua-65-khien-game-thu-nuoi-han-voi-riot-20220310142643327.chn