Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bá đạo tới nỗi dùng kiểu đồ nào cũng giúp bạn leo top1 ở mùa 4

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những quân cờ dưới đây có thể dùng nhiều kiểu đồ trong Đấu Trường Chân Lý mà sức mạnh không đổi.

Riven

Có thể nói đây là unit 4 tiền toàn diện nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 khi bộ tộc - hệ, kỹ năng của Riven cung cấp sát thương lẫn khả năng phòng thủ cực kì lớn. Hơn nữa, ngoài Giáp Thiên Thần là bắt buộc phải có, Riven có thể dùng rất nhiều thể loại trang bị mà vẫn có thể phát huy tối đa sức mạnh. Nếu bạn cần thêm chống chịu thì Áo Choàng Lửa, Vuốt Rồng là những lựa chọn tốt, thậm chí khi phải sử dụng các item cho sát thương kỹ năng thì Riven cũng cực kì khỏe.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bá đạo tới nỗi dùng kiểu đồ nào cũng giúp bạn leo top1 ở mùa 4 - Ảnh 1.

Riven có thể dùng toàn đồ phòng thủ và hiệu ứng thế này mà vẫn mạnh

Đương nhiên là một vị tướng toàn diện tới như vậy thì luôn bị tranh giành cực kì gay gắt, vì thế mà lời khuyên ở đây đó là hãy luôn lấy Riven ở vòng chọn chung dù unit này có cầm item nào. Bạn có thể không cần Riven, tuy nhiên triệt tiêu đi cơ hội sở hữu quân cờ này của đối thủ là một sự lựa chọn không hề tồi.

Sett

Gã "giang hồ xịn" này đang tỏ ra là tướng 5 tiền mạnh nhất hiện tại nhờ độ chống chịu khỏe và sát thương diện rộng cực kì tốt, kể cả lúc Sett chỉ có cấp độ 1 sao. Vì chất tướng mạnh như vậy, Sett tương tác tốt với cả trang bị chống chịu, đồ gia tăng sức mạnh đòn đánh tay lẫn sát thương kỹ năng. Nên nhớ rằng khi trở lại từ giai đoạn "gập bụng", Sett được tăng rất nhiều tốc độ đánh nên lối chơi sát thương tay không hề tệ với quân cờ này.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bá đạo tới nỗi dùng kiểu đồ nào cũng giúp bạn leo top1 ở mùa 4 - Ảnh 2.

Tới cuối trận thì bạn có thể dùng đủ mọi trang bị cho Sett mà vẫn hiệu quả

Đội hình mạnh nhất của Sett hiện tại đó là Đấu Sĩ - Thợ Săn với Warwick và Ashe làm chủ lực tuyến sau. Hiệu ứng của tộc Đại Ca khiến cho Sett vừa có thể chống chịu sát thương tốt ở đầu round đấu, tới cuối giai đoạn giao tranh thì trở lại với sát thương khủng để dọn dẹp combat. Đừng lo nếu chủ lực của team bạn bị hạ quá nhanh, vẫn còn Sett ở đó để gánh kèo.

Yone

Nói không quá thì Yone sở hữu hiệu ứng kỹ năng bá đạo thứ hai chỉ sau Sett trong những tướng 5 tiền. Không chỉ hất tung và giảm chỉ số phòng ngự của mục tiêu, Yone sau đó còn gây sát thương dựa theo phần trăm máu đã mất của kẻ địch. Thậm chí tới thời điểm hiện tại, game thủ vẫn chưa tìm ra lối lên đồ phù hợp nhất với Yone nên người ta thường dùng Găng Tay Đạo Tặc cho unit này bởi hắn ta dùng đồ nào cũng mạnh cả.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bá đạo tới nỗi dùng kiểu đồ nào cũng giúp bạn leo top1 ở mùa 4 - Ảnh 3.

Bạn phân vân không biết item nào thích hợp với Yone? Cứ đưa cho hắn ta Găng Tay Đạo Tặc là được

Một điểm lợi thế khác của Yone so với những unit khác là hắn ta không có vị trí cố định trong đội hình, quân cờ này thường xuyên được đứng một góc để lấy buff Độc Hành. Vì vậy mà Yone càng tương tác tốt với Găng Đạo Tặc bởi bạn có thể thay đổi vị trí của hắn ta cực kì linh hoạt để tận dụng tối đa hiệu ứng của những món đồ như Áo Choàng Tĩnh Lặng, Tim Băng hay Phong Kiếm.