Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ tưởng là phế nhưng lại cực bá đạo ở cuối trận

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Có những món đồ tưởng là không hay nhưng lại cực kì mạnh ở giai đoạn cuối trận trong Đấu Trường Chân Lý.

Lá Cờ Zeke

Điểm yếu duy nhất của món đồ này đó là có thành phần từ Kiếm B.F, món đồ bị tranh cướp cực kì gắt trong Đấu Trường Chân Lý, vì thế bạn rất ít khi ghép thành món đồ này. Tuy nhiên món đồ này lại cực kì bá đạo ở cuối trận khi tăng cho 3 tướng trong đội hình của bạn (1 unit cầm món đồ này và 2 unit bên cạnh) một lượng lớn tốc độ đánh và giúp sát thương tổng của cả team mạnh lên rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ tưởng là phế nhưng lại cực bá đạo ở cuối trận - Ảnh 1.

Karma là tướng dùng item này nhiều nhất bởi chất tướng phải đứng cạnh và buff cho tướng chủ lực

Nên nhớ rằng những chủ lực vật lý mạnh hiện tại đều sở hữu một lối xây dựng trang bị hoàn chỉnh và không có chỗ để Lá Cờ Zeke được chen chân vào. Thay vào đó thì quân cờ này thường được dùng cho một unit "đứng cho đủ đội hình" để buff cho chủ lực của team bạn. Nói đơn giản thì bạn sẽ có 2 quân cờ Carry full đồ cộng thêm 30% tốc độ đánh cho mỗi quân, sức mạnh thật khó mà đong đếm nổi ở cuối trận.

Phá Kiếm

Nếu như món đồ trên dùng để buff sức mạnh cho những quân cờ chủ lực vật lý thì Phá Kiếm lại là khắc chế cực mạnh của dạng tướng này với nội tại cho tỉ lệ cấm đánh. Dù đối thủ có nhiều đồ tới đâu hay nâng cấp lên 3 sao mà không thể tung được đòn đánh thường thì cũng "phế", vì vậy món đồ này có thể làm cho chủ lực của kẻ địch bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ tưởng là phế nhưng lại cực bá đạo ở cuối trận - Ảnh 2.

Các Pháo thủ thường là người dùng Phá Kiếm, tuy nhiên bạn có thể đưa nó cho những quân cờ khác vẫn rất mạnh

Tuy nhiên với việc Pháo Thủ đang xây dựng theo hướng sát thương chứ không phải hiệu ứng, Phá Kiếm không còn là món đồ được lên dùng quá sớm nữa. Thay vào đó thì bạn nên dùng ở một vài con tướng đặc biệt như Ekko (kỹ năng sẽ khiến quân cờ này tung nhiều đòn đánh thường) hay Irelia để khắc chế đối thủ. Nếu bạn muốn sử dụng món đồ này để khắc chế một tướng nhất định thì cần đảm bảo sắp xếp quân cờ đó chính xác để đạt hiệu quả cao.

Vuốt Bẫy

Về cơ bản thì Vuốt Bẫy cũng có công dụng giống với Khăn Giải Thuật là bảo vệ chủ lực của đội bạn. Tuy nhiên Khăn Giải Thuật lại được dùng rộng rãi hơn bởi nó đơn thuần là kháng hiệu ứng, trong khi đó Vuốt Bẫy lại mạnh hơn ở một vài trường hợp cụ thể khi bạn biết rõ đối thủ là ai và kỹ năng nào của chúng là mạnh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ tưởng là phế nhưng lại cực bá đạo ở cuối trận - Ảnh 3.

Hơn nữa, item này được xem là khắc chế cứng của những đội hình Phù Thủy bởi nó vô hiệu hóa được sát thương của Syndra và làm choáng vị tướng này nữa, mở ra cơ hội rất lớn để chiến thắng. Tóm lại thì Vuốt Bẫy là item cực kì mạnh nhưng nó còn phụ thuộc vào đối thủ sử dụng cái gì để khắc chế. Nếu bạn muốn một phương án an toàn thì hãy chọn Khăn Giải Thuật, tuy nhiên nếu cần giải pháp để chiến thắng round đấu quan trọng, Vuốt Bẫy chính là lựa chọn tốt hơn.