Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm leo rank thần tốc của kỳ thủ Thách Đấu Hàn

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/08/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn leo rank cực kì nhanh chóng khi chinh chiến tại Đấu Trường Chân Lý.

Cỗ Máy Chiến Đấu và Vệ Binh Tinh Tú rất yếu

Với một meta mà đặt nặng vào việc dồn sát thương như hiện tại, việc hiệu ứng của tộc Cỗ Máy Chiến Đấu cho khả năng hồi phục từ từ không phát huy được hiệu quả. Hơn nữa, quá nửa tướng thuộc tộc này đều cực kì yếu hoặc có giá quá đắt và phụ thuộc vào việc có nâng cấp được hay không. Duy chỉ có Viktor và Cassiopeia là những unit tạm ổn của tộc này, tuy nhiên việc mạo hiểm xây dựng một đội hình yếu từ đầu tới giữa game như vậy là không nên chút nào.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm leo rank thần tốc của kỳ thủ Thách Đấu Hàn - Ảnh 1.

Kog'Maw là một trong những unit yếu đuối của tộc Cỗ Máy Chiến Đấu

Vấn đề của Vệ Binh Tinh Tú từ trước tới nay vẫn là quá phụ thuộc vào trang bị, đặc biệt là Nước Mắt Nữ Thần. Nếu không có cú lỡ tay buff Syndra chỉ còn 40 năng lượng vào bản trước thì đội hình này có lẽ tiếp tục chìm nghỉm ở dưới đáy của meta. Có thể bạn sẽ may mắn trong một vài trận khi nhặt được quá nhiều Nước Mắt Nữ Thần hoặc nâng cấp các unit chủ lực lên sớm, tuy nhiên đó không phải là phương án ổn định cho việc leo rank.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm leo rank thần tốc của kỳ thủ Thách Đấu Hàn - Ảnh 2.

Syndra nói riêng và cả tộc Vệ Binh Tinh Tú đều quá phụ thuộc vào Nước Mắt Nữ Thần

Nắm Đấm Công Lý quá mạnh cho chủ lực

Với việc được buff mạnh ở bản 10.16, từ hồi cố định 50 máu thành cung cấp hồi phục bằng với 50% sát thương gây ra, Nắm Đấm Công Lý đang được coi là món đồ bá đạo nhất cho những chủ lực của Đấu Trường Chân Lý. Nên nhớ rằng lượng sát thương hoặc hồi phục cộng thêm từ món đồ này là dựa vào sát thương của tướng, vì vậy càng về cuối trận, cấp độ càng được nâng cấp thì Nắm Đấm Công Lý càng mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm leo rank thần tốc của kỳ thủ Thách Đấu Hàn - Ảnh 3.

Master Yi Nắm Đấm Công Lý đang là meta mới hiện tại

Hơn nữa trang bị này còn mang tính đột biến cực lớn về cuối trận khi nó khiến cho item thành phần tưởng chừng như bỏ đi là Nước Mắt Nữ Thần trở nên hữu dụng. Tóm lại thì món đồ này phù hợp với đủ loại chủ lực từ đánh nhanh (Xayah), đánh đau (Jhin) và cả hiệu ứng đòn đánh (Master Yi) nữa.

Kiếm Khách là hệ bá đạo nhất hiện tại

Có hai thứ khiến cho Kiếm Khách cực kì mạnh, thứ nhất là sự đa dạng trong cách xây dựng đội hình, thứ hai là hiệu ứng của hệ này đẩy lượng sát thương lên một cách cực kì lớn. Có ít nhất là 4 đội hình mạnh với Kiếm Khách hiện tại là Shredder - Xayah Carry, Kiếm Khách Hoàng Kim - Master Yi 3 sao, Siêu Công Nghệ - Kiếm Khách, Nổi Loạn - Kiếm Khách. Bạn có quá nhiều lựa chọn để xây dựng đội hình và xoay chuyển đội hình cực kì dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm leo rank thần tốc của kỳ thủ Thách Đấu Hàn - Ảnh 4.

Team Kiếm Khách với Master Yi chủ lực

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm leo rank thần tốc của kỳ thủ Thách Đấu Hàn - Ảnh 5.

Team Kiếm Khách với Xayah chủ lực

Hiệu ứng tung đòn đánh thường liên tiếp của hệ này khiến cho mọi thứ từ sát thương, hiệu ứng đòn đánh cho tới năng lượng hồi phục tăng lên rất nhiều. Đội hình của bạn như hóa thành một dạng khác khi chuyển từ combo 3 Kiếm Khách lên 6 Kiếm Khách vậy, sức mạnh bỗng nhiên lớn hơn quá nhiều.

Ekko là unit tuyệt vời trong mọi đội hình

Mặc dù là tướng thương hiệu của đội hình Siêu Công Nghệ, Ekko cũng tỏ ra bá đạo không kém khi đi "đánh thuê" cho những đội hình khác như Kiếm Khách, Hắc Tinh hay thậm chí là Nổi Loạn. Quân cờ này có thể kết hợp tốt với những unit như Shaco, Zed, Irelia, Fiora... để tăng thêm rất nhiều sức mạnh cho đội hình của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm leo rank thần tốc của kỳ thủ Thách Đấu Hàn - Ảnh 6.

Ekko có thể kết hợp với nhiều loại đội hình và mang lại những hiệu ứng cực kì mạnh

Hơn nữa, Ekko là quân cờ sử dụng tốt nhất nhiều loại trang bị và bạn có thể đưa những item còn sót lại của mình cho unit này. Thậm chí với một vài item đặc biệt như Phá Kiếm hay Dao Điện Statikk thì tính đột biến trong những lần dùng chiêu cuối của Ekko là cực kì lớn.