Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu mạnh khi kết hợp với Pantheon

Amllort  - Theo Helino | 01/09/2019 12:07 AM

Là unit mới ra mắt nhưng cộng đồng không tốn quá nhiều thời gian để tìm ra những đội hình cực mạnh khi kết với với Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý.

Hộ Vệ + Quý Tộc + Rồng

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu mạnh khi kết hợp với Pantheon  - Ảnh 1.

Với đội hình này, độ cứng cáp của cả team gần như được nâng lên tối đa khi được cộng lượng giáp khổng lồ từ cả Hộ Vệ lẫn Quý Tộc cũng như chặn nhẹ sát thương từ Hiệp Sĩ. Đối mặt với những đội hình gây sát thương phép thì cũng có tộc Rồng của Aurelion Sol và Pantheon đảm nhiệm vai trò gánh team.

Về phần tấn công, những unit gây sát thương chính sẽ là Swain, Lucian và Pantheon (vừa gây sát thương từ đánh thường vừa gây sát thương từ kỹ năng liên tục).

Tuy nhiên, đội hình này có điểm yếu là có tới 3 unit 5 tiền, vậy nên chỉ có thể sử dụng khi giai đoạn cuối trận cấp độ cao với tỉ lệ roll ra cao mà thôi. Còn trong giai đoạn đầu, nếu muốn sống sót và có đủ lượng tiền sử dụng thì phải xoay quanh các đội hình như Quý Tộc, Hộ Vệ, Ác Quỷ,…

TSM Keane sử dụng đội hình Hộ Vệ + Quý Tộc + Rồng với Pantheon cực mạnh

Ma + Rồng + Ác Quỷ + Pháp Sư + Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu mạnh khi kết hợp với Pantheon  - Ảnh 3.

Thay vì chơi theo đường cứng cáp toàn giáp là giáp, thì Pantheon với nội tại 3 Pháp Sư sẽ có lượng sát thương cực kỳ kinh dị.

Thậm chí với lối chơi này, chẳng cần lên đồ sát thương cho Pantheon thì sát thương Pantheon gây ra vẫn là cực kỳ nhiều. Chỉ cần các món trang bị tăng khả năng chống chịu cho Pantheon có thể nhảy nhiều lần hơn là được. Bộ 3 trang bị cơ bản là Giáp Thiên Thần, Giáp Máu, Giáp Gai, kháng phép thì đã có tộc Rồng lo.

Trong đội hình này thì 3 mũi nhọn gây sát thương sẽ là Pantheon, Aurelion Sol cùng với Brand (Brand nên có Quỷ Thư để ngăn hồi máu). Ngoài ra thì với 2 Ma thì đội hình địch cũng sẽ có 1 unit mất đi khả năng chiến đấu với lượng máu ít ỏi vì bị nguyền rủa, dẫn tới đội hình này càng late càng mạnh (khi các unit đa phần từ 2 sao đến 3 sao mà không có máu thì chẳng thể làm gì).

Pantheon với đội hình Pháp Sư cực mạnh

Hoang Dã + Hộ Vệ + Rồng + Hóa Hình

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu mạnh khi kết hợp với Pantheon  - Ảnh 5.

Đây sẽ là đội hình hỗn hợp vừa sát thương phép vừa sát thương từ đánh tay cực mạnh khi được kích tốc đánh từ 4 Hoang Dã.

Về trang bị cho Pantheon, Pantheon sẽ là nguồn sát thương phép chính của team, với Vọng Âm Luden tăng sát thương phép, Tim Băng để giảm tốc tuyến sau của địch, Quyền Trượng hoặc bất cứ trang bị nào có 1 Nước Mắt Nữ Thần sẽ giúp Pantheon nhảy ngay khi vừa vào hiệp đấu.

Trong khi tuyến sau đang bị Pantheon càn quét thì đằng trước với Shyvana và Gnar cũng là 2 nhân tố gây sát thương chính với tốc độ bắn cùng lượng máu khổng lồ sau khi hóa hình.

Với đội hình này, vừa có Shyvana và Pantheon gánh team khi gặp đội hình Pháp Sư, vừa có Shyvana và Gnar gánh team khi gặp đội hình thuần sát thương vật lý như Xạ Thủ hay Kiếm Khách.

Pantheon với đội hình nêu trên

Ác Quỷ + Rồng + Hóa Hình + Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu mạnh khi kết hợp với Pantheon  - Ảnh 7.

Đây là đội hình "lấy thịt đè người" khi 6 unit Hóa Hình sẽ đạt được lượng máu tối đa khi hóa hình. Nguồn sát thương thì sẽ được đảm bảo bởi Shyvana, Pantheon và Brand.

Về trang bị, 2 thứ quan trọng nếu muốn Brand cùng Pantheon gánh team là 2 con Yuumi cho 2 unit này. Còn nếu muốn hệ Hóa Hình nói chung và Shyvana nói riêng có được sức mạnh tối đa thì nên có Ma Vũ Song Kiếm + Tàn Kiếm + Bùa Đỏ. Với đội hình này, các unit hóa hình sẽ là những "cục thịt" di động cho các nhân tố chính là Shyvana, Pantheon và Brand gây sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu mạnh khi kết hợp với Pantheon  - Ảnh 9.

Các đội hình kết hợp với Pantheon bên trên mạnh mẽ nhưng cũng đòi hỏi nhiều unit 4-5 tiền nên cũng tương đối khó lên. Tuy nhiên bản thân Pantheon cũng là một unit 5 tiền nên các đội hình có thể kết hợp với Pantheon đa phần đều là những đội hình late game với các tướng 3-4-5 tiền 2 sao cả.