Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Nếu bạn chưa đạt mức rank mong muốn thì những đội hình Đấu Trường Chân Lý dưới đây sẽ giải pháp hữu hiệu nhất.

Vệ Binh Tinh Tú - Phù Thủy

Đây có thể nói là đội hình vô cùng hủy diệt ở giai đoạn cuối trận khi những quân cờ kết hợp với nhau quá hoàn hảo. Ở tuyến trên thì Neeko và Rakan sẽ có nhiệm vụ khống chế đối thủ, Janna vừa buff tốc đánh vừa hất tung team bạn còn phần sát thương thì sẽ để Syndra đảm nhiệm. Kể cả khi đối thủ có được chủ lực mạnh thì ăn những pha Bùng Nổ Sức Mạnh của Syndra cũng chỉ có nước "bốc hơi" mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3 - Ảnh 1.

Điều khó khăn duy nhất để chơi được đội hình này đó là bạn buộc phải có Bùa Xanh cho Syndra. Nếu không thì vị tướng này sẽ cực kì "phế" do không thể tung chiêu liên tục, từ đó dẫn tới lượng mana cung cấp cho cả đội hình Vệ Binh Tinh Tú cũng bị suy giảm. Lời khuyên ở đây đó là nếu sau 3 vòng chọn chung mà bạn không thể có Bùa Xanh thì đừng cố xây dựng đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3 - Ảnh 2.

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Phù Thủy tối ưu

Không Tặc - Nổi Loạn

Nếu như đội hình Phù Thủy dùng sát thương kỹ năng để chiến thắng thì team Không Tặc sẽ dùng khả năng "hack đồ" để đánh bại đối thủ. Trang bị trong Đấu Trường Chân Lý vừa mạnh, vừa dễ ghép, vì vậy Không Tặc khi về cuối trận sẽ cực kì bá đạo do các chủ lực đều có item đủ tốt. Khi đó lượng sát thương gây ra cũng cực kì lớn và khiến cho đối thủ rất khó để lật kèo.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3 - Ảnh 3.

Lý thuyết đương nhiên là vậy, tuy nhiên thực chiến thì bạn rất khó sở hữu 4 Không Tặc với Gangplank từ quá sớm. Lời khuyên ở đây là bạn nên sử dụng lối chơi giữ tiền, cố gắng lên được cấp độ 9 càng nhanh càng tốt, khi đó tỉ lệ xuất hiện của những unit 5 vàng mạnh như Gangplank, Aurelion Sol sẽ cao hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3 - Ảnh 4.

4 Không Tặc sẽ cho bạn rất nhiều trang bị ở giai đoạn cuối trận

Kiếm Khách - Nổi Loạn

Dù cho sở hữu nhiều lối xây dựng khác nhau nhưng Kiếm Khách - Nổi Loạn với trung tâm là Master Yi luôn là đội hình có sức mạnh ổn định và leo rank cực kì nhanh chóng. Giống với Syndra kể trên, Master Yi quá phụ thuộc vào Đại Bác Liên Thanh nên việc sở hữu món đồ này là yêu cầu bắt buộc. Dù bạn có nâng cấp quân cờ này lên 3 sao đi chăng nữa mà không có Đại Bác Liên Thanh thì nó cũng vô cùng yếu đuối.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3 - Ảnh 5.

Ngay khi sở hữu được Đại Bác Liên Thanh, bạn gần như đã cầm chắc được 50% cơ hội vào top 4. Những gì bạn cần làm tiếp theo là giữ tiền, lên cấp hợp lý và tìm cách nâng chủ lực của mình lên 3 sao. Với cách chơi cơ bản như vậy thôi là bạn đã có thể leo rank rất nhanh rồi, nếu như có Xẻng Vàng và ghép thành công Gươm Vô Danh cho Zed thì đội hình này còn mạnh mẽ hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3 - Ảnh 6.

Đại Bác Liên Thanh là không thể thiếu với Master Yi

Siêu Công Nghệ

Để nói về sức mạnh ổn định và khả năng leo rank thì Siêu Công Nghệ chắc chắn là cái tên mà game thủ có thể tin tưởng. Chủng tộc này cộng 2 chỉ số quá mạnh đầu trận là máu và SMCK nên bạn có thể làm kiếm chuỗi thắng từ rất sớm với chỉ những món đồ nhỏ lẻ. Điểm yếu duy nhất của đội hình này là giai đoạn giữa trận không được mạnh cho lắm khi không đủ combo 6 Siêu Công Nghệ.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3 - Ảnh 7.

Lời khuyên ở đây là bạn không nên đưa những unit Siêu Công Nghệ lẻ vào sân đấu, 4 hay 5 unit tộc này không mang lại ý nghĩa gì cả. Thay vào đó bạn nên dùng những tướng dù 1 sao nhưng vẫn hữu dụng trong việc kích hoạt các hiệu ứng đi kèm. Những lựa chọn như Jayce với Tiên Phong, Ezreal với Pháo Thủ chẳng hạn sẽ giúp đội hình này giữ được chuỗi thắng và tiến tới cấp 8 nhanh hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình siêu bá đạo giúp kỳ thủ leo rank thần tốc giai đoạn cuối mùa 3 - Ảnh 8.

Đội hình 6 Siêu Công Nghệ cơ bản