Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất khi kích hoạt sức mạnh tối thượng của các Tộc

Amllort  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/03/2020 11:55 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Khi kích hoạt được toàn bộ nội tại của Tộc thì những đội hình này sẽ sở hữu sức mạnh đáng sợ.

Nếu được kích hoạt tối đa nội tại của Tộc, những Tộc sau đây sẽ nắm giữ sức mạnh hàng đầu trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3.

4 Mật Thám

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất khi kích hoạt sức mạnh tối thượng của các Tộc - Ảnh 1.

Đội hình khuyên dùng gồm 4 Mật Thám, 3 Phi Công, 2 Pháp Sư và 3 Hắc Tinh

Với dòng nội tại cao nhất thì những tướng Mật Thám nhận được tới 80% tốc độ đánh trong 6 giây đầu giao tranh, thời gian được làm mới mỗi khi có điểm hạ gục. Khi có lượng tốc độ đánh cộng thêm đó, những tướng Mật Thám sẽ hủy diệt dàn tướng yếu máu phía sau của đối thủ, mục tiêu đôi khi bị hạ gục một cách ấm ức mà không kịp tung ra kỹ năng nào cả. Thêm vào đó, những tướng Mật Thám nhảy ra sau cũng sẽ né được rất nhiều kỹ năng của kẻ địch, buộc kẻ địch phải tung kỹ năng vào các tướng chống chịu của bạn.

Vì Mật Thám đã có nhiều sát thương nên thứ hoàn thiện đội hình này sẽ là khả năng chống chịu của Garen (hợp thể từ 3 Phi Công). 2 tướng là Karma và Lux sẽ kích hoạt nội tại Hắc Tinh và Pháp Sư giúp team mạnh hơn.

6 Nổi Loạn

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất khi kích hoạt sức mạnh tối thượng của các Tộc - Ảnh 2.

Đội hình khuyên dùng gồm 6 Nổi Loạn, 3 Kiếm Khách, 2 Pháo Thủ và 2 Thánh Nữ

Đây là một trong những đội hình được phổ biến nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Lý do là nó có quá nhiều ưu điểm như mạnh mẽ ở cả giai đoạn đầu và cuối game, có nhiều carry nên tùy vào trang bị có được có thể lựa chọn carry phù hợp.

Tại giai đoạn đầu trận, Nổi Loạn có thể vượt trội các Tộc khác nhờ vào lượng sát thương và lá chắn từ nội tại. Giai đoạn giữa trận có thể lựa chọn nhiều carry chính cho team đa dạng từ Master Yi (đồ tốc đánh) hoặc Yasuo, về sau có thể bán đi dồn đồ cho Kayle hoặc Jinx một cách dễ dàng.

Tới giai đoạn late game, các bạn có thể dồn đồ cho Aurelion Sol và xếp nó tại vị trí trung tâm của 6 Nổi Loạn, nó sẽ bay khắp map để xả skill với lượng lá chắn và sát thương khổng lồ.

6 Thời Không

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất khi kích hoạt sức mạnh tối thượng của các Tộc - Ảnh 3.

Jhin được cộng sát thương dựa trên mỗi 1% tốc độ đánh cộng thêm nên rất phù hợp với Thời Không

Với 6 Thời Không, toàn bộ đội hình sẽ được cộng 65% tốc độ đánh mỗi 4 giây nên có thể kết hợp với bất cứ tướng carry nào. Trong trường hợp sử dụng Jhin, bạn nên sử dụng những trang bị như Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo và Huyết Kiếm.

Về dàn tướng Thời Không, tất cả sẽ được dùng để chống chịu là chính, sức mạnh ấn tượng nhất của đội hình này là Thresh sẽ liên tục kéo các tướng từ dàn dự bị xuống để câu giờ cho Jhin xả đạn. Thresh kéo được càng nhiều tướng, câu giờ càng lâu thì Jhin được cộng càng nhiều tốc đánh và càng mạnh mẽ hơn, không cần Hắc Tinh thì Jhin vẫn có thể carry như thường.

4 Không Tặc

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất khi kích hoạt sức mạnh tối thượng của các Tộc - Ảnh 4.

Dựa vào trang bị có được trong mỗi vòng đấu, Không Tặc có thể tăng tiến sức mạnh không giới hạn

Sức mạnh của Không Tặc không chỉ nằm ở lượng sát thương hay khả năng chống chịu, sức mạnh độc nhất của đội hình này là tăng tiến sức mạnh vô hạn trong trận đấu. Cụ thể hơn, với nội tại 4 Không Tặc, mỗi điểm hạ gục của các tướng Không Tặc sẽ có cơ hội đem về 1 vàng hay 1 trang bị nhỏ, việc đội hình Không Tặc có tới 15 hay 20 trang bị lớn trong trận đấu là điều không quá bất ngờ.

Mặt khác, Không Tặc có thể kết hợp với rất nhiều đội hình nên nó không bị gò bó ở bất cứ vị tướng nào. Bạn có thể kết hợp Không Tặc cùng với Pháp Sư, cho Gangplank lên full chống chịu và 1 skill vẫn có thể hạ gục toàn bộ đội hình đối thủ. Bạn cũng có thể chơi Không Tặc cùng với Garen (3 Phi Công), trong khi team địch bận tấn công Garen thì Darius có thể bổ liên tiếp những kẻ địch thấp máu.

6 Siêu Công Nghệ

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh mẽ nhất khi kích hoạt sức mạnh tối thượng của các Tộc - Ảnh 5.

Đội hình khuyên dùng gồm có 6 Siêu Công Nghệ, 2 Thánh Nữ, 2 Mật Thám và 3 Kiếm Khách

Trong đội hình này, nguồn sát thương chính sẽ được dồn vào các tướng Irelia, Kayle và Ekko. Trong đó, Irelia sẽ là sát thương vật lý với những cú đâm "không trượt phát nào" vào mục tiêu của mình. Đặc biệt, nếu kỹ năng của Irelia hạ gục được mục tiêu, cô sẽ đâm tiếp ngay lập tức vào mục tiêu có lượng mana cao nhất. Còn nếu không hạ gục được, chỉ cần có 30 mana để Irelia sử dụng kỹ năng nên cô nàng này có thể đâm tiếp trong nháy mắt nếu có kích hoạt đòn đánh từ Kiếm Khách.

Đi kèm Irelia sẽ là Vi với skill lao tới những tướng cách xa mình nhất, đây là 2 cỗ máy săn lùng chủ lực đối thủ vô cùng tuyệt với của Siêu Công Nghệ. Tiếp theo thì Kayle sẽ là sát thương phép chính, cuối cùng là Ekko với khả năng gây sát thương và tạo hiệu ứng khắp bản đồ.