Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình lạ nhưng cực kì hiệu quả tại phiên bản 9.17

A Đồi  - Theo Helino | 29/08/2019 11:55 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Với hàng loạt sự thay đổi đáng chú ý, trong đó có cả việc Pantheon xuất hiện, các cao thủ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục có những đội hình mới lạ cho game thủ học tập.

Sát Thủ - Nhẫn Giả

Cuối cùng thì các Sát Thủ cũng trở lại meta game Đấu Trường Chân Lý khi các unit thuộc hệ này nhận được những buff theo chiều hướng có lợi khi sát thương chí mạng bị giảm đi nhưng tỉ lệ chí mạng lại tăng lên, có nghĩa là các Sát Thủ sẽ tương tác mạnh hơn với các món đồ tốc độ đánh. Hơn nữa Quý Tộc bị nerf mạnh cũng khiến cho việc tiêu diệt chủ lực không còn khó khăn nữa và đội hình Sát Thủ đang thực sự trở lại.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình lạ nhưng cực kì hiệu quả tại phiên bản 9.17 - Ảnh 1.

Sát Thủ - Nhẫn Giả đang trở lại mạnh mẽ khi Quý Tộc bị nerf

Với việc người ta khám phá ra tiềm năng của Evelynn và Rengar, đây đều là những con bài rất mạnh trong việc tiêu diệt các mục tiêu yếu máu. Hơn nữa, việc Kennen hóa thành Sát Thủ với việc cầm Kiếm Ma Yoummu là tối quan trọng, unit này như một chiến binh cảm tử nhảy vào giữa đội hình địch và sử dụng Bão Sấm Sét là một trong những điều kiện thắng của đội hình này.

Evelynn chủ lực

Nói không quá thì Evelynn đang được lạm dụng thật sự ở những bậc rank cao do cô nàng này quá mạnh, sát thương lên những mục tiêu yếu máu quá lớn khiến cho cô ta có thể dọn dẹp đội hình kẻ địch dễ dàng. Hiện tại có rất nhiều biến thể khác nhau với đội hình Evelynn chủ lực nhưng một game thủ Thách Đấu Hàn đã tìm ra đội hình mới tận dụng thêm cả sức mạnh bá đạo của Pantheon.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình lạ nhưng cực kì hiệu quả tại phiên bản 9.17 - Ảnh 2.

Evelynn vẫn đang rất mạnh dù được đặt trong bất kì đội hình nào

Vẫn sử dụng nguyên lý cơ bản, tanker hút sát thương và gây hiệu ứng cho Evelynn dọn dẹp chiến trường, đội hình này tỏ ra cực kì mạnh mẽ và có thể đánh bại bất kì đối thủ nào nếu đủ may mắn. Đội hình này tương tác rất tốt với Evelynn khi có quá nhiều sát thương, khống chế diện rộng, viễn cảnh Brand hay Aurelion Sol tung chiêu rồi Evelynn 1 quẹt là đi vài unit là hoàn toàn có thể xảy ra.

6 Hóa Hình

Có vẻ như Riot Games đã nhận ra được vấn đề của team Hóa Hình khi việc biến hình của nhóm tướng này trước kia quá khó, vì thế mà trong phiên bản 9.17 này thì năng lượng của các unit Hóa Hình phổ biến như Nidalee, Shyvana, Gnar đều được giảm. Vì thế mà sức mạnh của đội hình Hóa Hình đang được buff lên rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình lạ nhưng cực kì hiệu quả tại phiên bản 9.17 - Ảnh 3.

Hệ Hóa Hình tiếp tục được buff mạnh tại bản 9.17 và đây là đội hình mạnh nhất của hệ này

Với việc xuất hiện Pantheon, Shyvana sẽ được thoải mái tung hoành khi kháng phép của tộc Rồng là cực kì quan trọng hiện tại. Hơn nữa Gnar bản này được buff sát thương khi hóa hình khiến cho đây là unit gánh kèo mới của đội hình Hóa Hình. Nếu bạn không đủ may mắn để tìm ra Pantheon và Leona, thêm những unit rẻ mà chất lượng như Rengar và Warwick để lấy thêm tốc đánh từ tộc Hoang Dã cũng là một ý tưởng không tồi.