Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình giúp cho Carry mạnh nhất hiện tại - Jinx tỏa sáng rực rỡ

A Đồi  - Theo Helino | 27/08/2019 04:45 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Jinx đang là đơn vị gánh kèo mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại và dưới đây là những đội hình tốt nhất để phát huy sức mạnh của cô nàng này.

6 Xạ Thủ 2 Đấu Sĩ

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình giúp cho Carry mạnh nhất hiện tại - Jinx tỏa sáng rực rỡ - Ảnh 1.

Điểm mạnh của đội hình này là sát thương cực kì khủng bố khi combo 6 Xạ Thủ cho phép tấn công 3 mục tiêu trước mặt, có nghĩa là đội hình này sẽ kích hoạt được hiệu ứng của kỹ năng Phấn Khích từ Jinx nhanh nhất, qua đó mở khóa sát thương khổng lồ của cô nàng này. Dàn chống chịu thì 2 unit là Vi và Cho'Gath là khá phù hợp khi vừa trâu bò, khống chế mạnh lại kích hoạt được combo của tộc Công Nghệ.

Điểm yếu lớn nhất của đội hình này đó là bạn sẽ rất yếu nếu Xạ Thủ của bạn không được nâng cấp hoặc không có những trang bị mạnh như Đại Bác Liên Thanh, Vô Cực Kiếm cho Jinx chẳng hạn. Bên cạnh đó thì việc cần Miss Fortune để kich combo 6 Xạ Thủ khiến cho việc giữ tiền để lên cấp là điều bắt buộc nến muốn chơi đội hình này.

Xạ Thủ Kiếm Khách

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình giúp cho Carry mạnh nhất hiện tại - Jinx tỏa sáng rực rỡ - Ảnh 2.

Đây là đội hình cổ điển của Đấu Trường Chân Lý, đội hình này khá mạnh và tiết kiệm vị trí tương đối ổn với Gangplank có cả hai hệ trên. Tuy nhiên Jinx xuất hiện và nâng tầm đội hình này một ngưỡng sức mạnh mới kinh khủng hơp khá nhiều. Để chơi được đội hình này thì Gươm Vô Danh cho Jinx là điều bắt buộc để có thể khiến cho Jinx xả sát thương tốt nhất có thể.

Nếu bạn không thể tìm được những unit đắt tiền như Miss Fortune thì có thể dùng tạm Lucian để gia tăng thêm độ cơ động, nếu không có Yasuo thì Aatrox là một lựa chọn hợp lý. Một mẹo nhỏ để sử dụng đội hình này tốt đó là để Camille, Jinx, Draven về cùng một cánh để khi Camille kích hoạt kỹ năng của mình, mục tiêu đó chắc chắn bị tiêu diệt và hiệu ứng Phấn Khích của Jinx được kích hoạt.

6 Quý Tộc - Jinx

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình giúp cho Carry mạnh nhất hiện tại - Jinx tỏa sáng rực rỡ - Ảnh 3.

Quý Tộc đang là chủng tộc "ung thư" nhất hiện tại, Jinx thì đang là Carry mạnh nhất hiện tại, và kết hợp 2 thứ trên chúng ta có đội hình vô cùng mạnh. Mặc dù không có sát thương lẫn khả năng kích hoạt kỹ năng sớm như hai team trên, đội hình Quý Tộc - Jinx cho khả năng phòng thủ quá khó chịu với nhiều giáp và kháng phép cộng thêm.

Vì thế mà Jinx có thể thoải mái cầm toàn đồ sát thương mà vẫn có thể xả sát thương một cách thoải mái, có thể lượng damage sẽ không bùng nổ nhưng mà vì đội hình quá trâu bò nên bắn mãi thì kẻ địch cũng bị hạ gục mà thôi. Điểm yếu cố hữu của các team sử dụng Quý Tộc đó là bạn có đủ "nhân phẩm" để tìm ra Kayle không mà thôi.