Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực mạnh nhưng đòi hỏi nhân phẩm cao chót vót được khai phá bởi 'Ngài Trâu'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 11:59 PM

Sự may mắn được coi là yếu tố quan trọng nhất trong những đội hình siêu mạnh này.

Dù thực lực, kỹ năng người chơi là yếu tố quyết định phần lớn những trận đấu Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận may mắn cũng là một yếu tố không hề nhỏ ảnh hưởng tới sức mạnh đội hình mỗi người chơi. Sau đây là một vài đội hình mạnh kinh dị nhưng đòi hỏi "nhân phẩm vô cực" để áp dụng và giành chiến thắng:

Đội hình "Gangplank ảo thuật gia" hơn 10000 sát thương mỗi vòng đấu

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực mạnh nhưng đòi hỏi nhân phẩm cao chót vót được khai phá bởi Ngài Trâu - Ảnh 1.

Đội hình này không chỉ đòi hỏi bạn nhặt được Giáp Thiên Nhiên (2 Thìa Vàng) mà còn cần bạn đạt cấp 9 và roll ra được Gangplank 2 sao từ sớm. Với sức mạnh từ 6 Pháp Sư, "ảo thuật gia Gangplank" của "Ngài Trâu" sẽ rải Mưa Đại Bác nổ tới 2600 sát thương, tổng 2 lần sẽ là khoảng 4000 sát thương mỗi mục tiêu trúng.

Đến chính "Ngài Trâu" cũng cho rằng Gangplank đang là một tướng quá lỗi, không chỉ ở sức mạnh cơ bản mà sức mạnh nâng cấp của Gangplank giúp skill của tướng này mạnh kinh hoàng.

Đội hình "Hoàng Kim Giáp"

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực mạnh nhưng đòi hỏi nhân phẩm cao chót vót được khai phá bởi Ngài Trâu - Ảnh 2.

Trong đội hình này, thoạt nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng "Ngài Trâu" có tới 6 vị tướng được "Dát Vàng 3 Sao", có thể lấy 6 vs 9 ở vòng đấu cuối cùng.

Với đội hình này, hầu hết các đối thủ đều không tài nào phá nổi lớp lá chắn của 4 Hộ Vệ. Lượng sát thương thì cũng không thiếu nhờ khả năng "trâu đánh lâu cũng chết" của các Hộ Vệ. Tuy nhiên, để đạt được đội hình này, các bạn cần tới "nhân phẩm vô cực" là roll ra toàn bộ các tướng trong đội hình lên 3 sao thay vì nâng cấp hay mua kinh nghiệm. Thêm vào đó, vì chỉ ở cấp 6 và không có tiền nên nếu bạn roll không ra gì thì "toang" là điều không thể tránh khỏi.

Đội hình Kayle 6 Nổi Loạn

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực mạnh nhưng đòi hỏi nhân phẩm cao chót vót được khai phá bởi Ngài Trâu - Ảnh 3.

Với đội hình này, các bạn cần sự may mắn tột cùng khi vừa phải có 3 vị tướng 5 tiền, vừa phải có 6 Nổi Loạn (Tộc đang hot nhất nhì ĐTCL) mà trong đó có Kayle với Huy Hiệu Nổi Loạn.

Lý giải sức mạnh cho đội hình này là đối thủ hoàn toàn không thể hạ gục các carry của bạn được. Với "tướng lỗi Gangplank" thì chỉ cần random ra 2 trang bị đẹp vị tướng này có thể hạ gục toàn bộ kẻ địch mà không cần nhờ tới đồng đội. Ở phía sau, Kayle kẹp 5 Nổi Loạn sẽ có lớp lá chắn và sát thương khổng lồ không thể bị đánh bại. Bên cạnh đó, Aurelion Sol sẽ bay khắp bản đồ và spam skill tạo hiệu ứng Vết Thương Sâu. Trong khi mọi sự chú ý tập trung vào những tướng có đồ, 1 mình Miss Fortune cũng có thể tạo ra kỳ tích với kỹ năng theo % máu của mình.

Đội hình "Một gõ bốc hơi"

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực mạnh nhưng đòi hỏi nhân phẩm cao chót vót được khai phá bởi Ngài Trâu - Ảnh 4.

Để chơi được đội hình này mạnh kinh dị như "Ngài Trâu", các bạn cần có "mức nhân phẩm tối thiểu" là roll ra Mordekaiser và Jayce 3 sao, có Vuốt Rồng cho 2 tướng này, có thêm Kiếm Súng Hextech và Giáp Gai cho Mordekaiser, có Trái Tim Hắc Tinh cho Jayce để kích hoạt 6 Hắc Tinh.

Còn về cái tên của đội hình, với kích hoạt 6 Hắc Tinh thì mỗi khi 1 tướng Hắc Tinh nằm xuống thì 1 tướng gần đó sẽ được tăng 80% sát thương. Về cơ bản thì Mordekaiser không thể nằm xuống với mức giáp và kháng phép cao nhất Đấu Trường Chân Lý (nhờ trang bị và kích hoạt Tộc), vậy nên hiển nhiên vị tướng Hắc Tinh sống sót cuối cùng này sẽ có lượng sát thương khổng lồ, đủ sức "một gõ bốc hơi" những đối thủ lơ ngơ bên kia.

Mordekaiser 3 Sao + 6 Hắc Tinh Mạnh NTN??? Một Gõ Bốc Hơi - Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết