Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực dị và thú vị mà bạn nhất định phải thử trước khi kết thúc mùa 2

Vũ Phong  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/03/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng trước khi mùa 2 kết thúc, hãy cùng ôn lại kỷ niệm với những đội hình thú vị nhất từng xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 nhé.

Với những "cờ thủ" chơi ĐTCL kể từ đầu mùa 2 đến nay chắc chắn sẽ có những kỷ niệm khó quên với một số đội hình được người chơi sáng tạo ra cực dị nhưng lại vô cùng mạnh và khó chịu, điển hình nhất là Nocturne Kiếm Khách khuấy đảo meta một thời.

Và để "ôn lại kỷ niệm" trước khi mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy kết thúc, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số đội hình dị đã từng làm mưa làm gió meta của mùa 2 Đấu Trường Chân Lý .

1, Nocturne Blender

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực dị và thú vị mà bạn nhất định phải thử trước khi kết thúc mùa 2 - Ảnh 1.

Trở thành nỗi ác mộng kể từ phiên bản 9.23, Nocturne Kiếm Khách và các tướng trong đội hình như Sivir, hệ Sát Thủ bị nerf nặng đến nỗi gần như đã hoàn toàn biến mất trong meta.

Tuy nhiên thì tại những bản cập nhật gần đây và cả bản cập nhật 10.5, không biết là do cố tình hay vô ý nhưng với những buff liên tục cho (3) Sát Thủ, trả lại 40% tỷ lệ kích hoạt cho Kiếm Khách và tăng mạnh lại khả năng hồi máu từ nội tại cho Nocturne, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm con quái vật này một lần nữa.

Đội hình cụ thể bao gồm:

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực dị và thú vị mà bạn nhất định phải thử trước khi kết thúc mùa 2 - Ảnh 2.

Trang bị:

• Gươm Của Vua Vô Danh cực kì cần thiết để đội hình này hoàn thiện, không chỉ để mang lại tốc độ đánh cho Nocturne mà cả các tướng Kiếm Khách khác trong đội hình.

• Nocturne sử dụng rất tốt gần như các trang bị gây sát thương vật lí mạnh như Vô Cực Kiếm, Gươm Tử Thần, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Cung Xanh.

• Để tránh gặp khó khăn khi đối đầu với đội hình hồi phục mạnh như Ánh Sáng, nên trang bị Bùa Đỏ cho Sivir.

• Yasuo cũng có thể lắp trang bị để carry hoặc one-shot những mục tiêu quan trọng.

Lợi thế của đội hình này là bạn có thể hyper roll cực mạnh tại thời điểm cấp độ 7 để lên 3-sao những tướng mạnh nhất của đội hình như Sivir, Nocturne và Yasuo.

2, "Cá Sấu ngủ trong Rừng"

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực dị và thú vị mà bạn nhất định phải thử trước khi kết thúc mùa 2 - Ảnh 3.

Cũng tương tự như Nocturne thì đây cũng là một đội hình từng cực kì bá đạo khi Renekton 3-sao sở hữu bộ 3 trang bị giúp hắn trở nên bất tử. Đương nhiên thì Riot cũng phải sửa sai ngay sau đó.

Tuy nhiên thì đội hình "Cá Sấu ngủ trong Rừng" cũng được hưởng lợi khi Sát Thủ được buff mạnh tại những phiên bản gần đây và bản thân Renekton và Rừng/Tự Nhiên cũng được buff nữa.

Đội hình cụ thế bao gồm:

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực dị và thú vị mà bạn nhất định phải thử trước khi kết thúc mùa 2 - Ảnh 4.

Nếu như không tìm thấy Lux Rừng, đội hình vẫn hoàn toàn khỏe khi có đủ (6) Sát Thủ nếu như có Kiếm Ma Youmuu hoặc bạn có thể kẹp (4) Cát hoặc (2) Bí Ẩn tùy tình hình trận đấu.

Trang bị:

• Giáp Gai, Vuốt Rồng và Quyền Năng Khổng Lồ, có thể sử dụng cả Quỷ Thư Morello và Áo Choàng Thủy Ngân cho Renekton.

• Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cực mạnh trong tay Kha’zix

3, Hyper Roll Rừng/Nguyệt Tộc

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực dị và thú vị mà bạn nhất định phải thử trước khi kết thúc mùa 2 - Ảnh 5.

Không quá nổi bật và cũng không làm loạn meta như 2 đội hình kể trên. Tuy nhiên thì đây là một đội hình Hyper Roll khá hay khi bạn sử dụng Neeko làm carry chủ lực.

Và cũng tương tự như "Cá Sấu ngủ trong Rừng" thì đội hình này cũng sẽ có bước chuyển cực mạnh nếu như có được Lux Rừng còn không thì có thể kẹp thêm Bí Ẩn hoặc Hộ Vệ để tăng cường sức mạnh cho đội hình.

Trang bị:

• Vì sử dụng lượng sát thương chí mạng cùng sát thương kỹ năng cộng thêm từ Nguyệt Tộc nên Neeko nên có trang bị Găng Tay Bảo Thạch để tối ưu hóa sát thương.

Đây là những đội hình khá nhân phẩm, tuy nhiên sẽ khó để đạt top 1 do meta giờ vẫn đang bị thống trị bởi những đội hình vô cùng mạnh như Sét/Độc, Bóng Tối,… Tuy nhiên nếu như bạn đã hoàn thành xong bậc xếp hạng mình mong muốn, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm lại những đội hình này trong chế độ thường để giải trí trong thời gian chờ đợi mùa 3.