Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình có sức mạnh vượt trội đầu game giúp bạn giữ máu cực tốt trước khi carry xuất hiện

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/03/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Trong Đấu Trường Chân Lý, bạn cần phải chú ý sử dụng những đội hình mạnh mẽ đầu trận để cầm cự tới khi xây dựng được đội hình chính.

Trong Đấu Trường Chân Lý có nhiều đội hình late game mạnh mẽ, tuy nhiên vì nhiều lý do mà những đội hình đó có thể yếu hoặc khó xây dựng trong giai đoạn đầu trận. Vậy nên để giữ được lượng vàng và máu ổn định trong giai đoạn đầu, bạn nên dùng những đội hình mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận rồi từ từ xây dựng đội hình chính sau.

Sau đây là những đội hình mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận đấu:

Đội hình Siêu Công Nghệ + Đấu Sĩ

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình có sức mạnh vượt trội đầu game giúp bạn giữ máu cực tốt trước khi carry xuất hiện - Ảnh 1.

Đội hình gồm 2 Pháo Thủ, 2 Đấu Sĩ, 2 Thời Không và 3 Siêu Công Nghệ

Trong đội hình này, sát thương chính sẽ là Lucian với 1 hoặc 2 trang bị. Trong đó, Quyền Trượng Thiên Thần là đồ mạnh nhất vì nó giúp Lucian có thể spam skill cực nhanh và nhiều trong mỗi vòng đấu. Về các tướng khác, nếu không dùng đội hình Siêu Công Nghệ ở giai đoạn sau, bạn có thể ném cho mỗi tướng Siêu Công Nghệ 1 mảnh trang bị nhỏ (hoặc lớn) để kích hoạt nội tại tộc. Với 2 mảnh trang bị thì Vi và Leona sẽ là những chống chịu khá ổn ở giai đoạn này.

Blitzcrank sẽ kéo những tướng sát thương cao nhưng máu giấy ở phía sau lại và hạ gục trước, ngoài ra vị tướng này chống chịu cũng rất hiệu quả nhờ lượng máu từ Đấu Sĩ. Ezreal sẽ là nguồn sát thương phụ, có kỹ năng khá mạnh và có thể kích hoạt Thời Không.

Đội hình Mật Thám + Tiên Phong

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình có sức mạnh vượt trội đầu game giúp bạn giữ máu cực tốt trước khi carry xuất hiện - Ảnh 2.

Đội hình gồm có 2 Mật Thám, 2 Tiên Phong và 3 Hắc Tinh

Trong đội hình này, vai trò gây sát thương chính là Kai’Sa với khả năng nhảy vào tuyến sau và spam skill liên tục. Shaco sẽ là nguồn sát thương phụ, tên hề này có vai trò chính là kích hoạt tộc Mật Thám và Hắc Tinh.

Với nội tại của tộc, 2 Tiên Phong ban đầu đã được cộng 60 giáp nên những tướng này nên sử dụng những trang bị tăng kháng phép. Ví dụ như Jayce có sát thương kỹ năng cơ bản khá cao, phù hợp với Nỏ Sét hoặc Dây Chuyền Iron Solari (tăng sát thương phép và khả năng chống chịu). Còn Mordekaiser, tùy vào thứ tự sống sót của các tướng Hắc Tinh mà vị tướng này sẽ có lượng sát thương lớn nhất nhì trong đội hình.

Đội hình Kiếm Khách + Nổi Loạn

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình có sức mạnh vượt trội đầu game giúp bạn giữ máu cực tốt trước khi carry xuất hiện - Ảnh 3.

Đội hình gồm 2 Đấu Sĩ, 2 Thời Không, 3 Kiếm Khách và 3 Nổi Loạn

Trong đội hình này, Master Yi sẽ là nguồn sát thương chính với 3 buff cho mình là sát thương + lá chắn từ Nổi Loạn, đòn đánh cộng thêm từ Kiếm Khách và tốc độ đánh từ Thời Không. Về bản thân Master Yi, vì kỹ năng có thêm sát thương chuẩn nên không lo gặp các tướng "cục súc" như Tiên Phong + Giáp Gai + Vuốt Rồng.

Các tướng còn lại có vai trò chính là kích hoạt tộc và chống chịu, trong đó thì Blitzcrank sẽ kéo những mục tiêu máu giấy về và kết liễu từ sớm. Cộng thêm Yasuo sẽ nhảy vào dàn sau của đội hình địch, 2 vị tướng này sẽ là 2 con bài tuyệt vời trong việc gây hỗn loạn dàn sau của địch.

Đội hình Không Tặc + Tiên Phong

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình có sức mạnh vượt trội đầu game giúp bạn giữ máu cực tốt trước khi carry xuất hiện - Ảnh 4.

Đội hình gồm 4 Tiên Phong và 2 Không Tặc

Trong đội hình này, khả năng chống chịu những đòn đánh tay từ 4 Tiên Phong sẽ là trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên thì kháng phép lại là điểm yếu của đội hình này, vậy nên các bạn nên dùng Dây Chuyền Iron Solari để hạn chế điểm yếu đó.

Nguồn sát thương chính sẽ là Darius với cơ hội kết liễu liên tiếp các đối thủ trong một nốt nhạc, cộng thêm khả năng "hack vàng" để sớm cán mốc 50 vàng.

Đội hình Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình có sức mạnh vượt trội đầu game giúp bạn giữ máu cực tốt trước khi carry xuất hiện - Ảnh 5.

Đội hình gồm 4 Pháp Sư, 2 Thời Không và 3 Vệ Binh Tinh Tú

Trong đội hình này, 4 Pháp Sư phía sau sẽ chia đều vai trò gây sát thương cho nhau. Ở phía trước, Poppy sẽ là chống chịu chính, bên cạnh là Blitzcrank để kéo những mục tiêu máu giấy phía sau đồng thời kích hoạt Thời Không với Twisted Fate.