Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2022 02:40 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Với những người chơi đam mê việc đẩy các tướng lên 3 sao thì Thượng Long của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 là quá phù hợp.

Kể từ khi Đấu Trường Chân Lý ra đời thì reroll luôn là một lối chơi vô cùng hấp dẫn và được game thủ ưa chuộng. Theo sự phát triển của trò chơi thì Riot cũng chiều lòng game thủ và thiết kế những tộc - hệ tương tác mạnh với lối chơi reroll này và giúp Đấu Trường Chân Lý trở nên vô cùng thú vị. Và tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7 này thì chủng tộc reroll mà Riot lựa chọn chính là Astral (tạm dịch là Thượng Long).

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long - Ảnh 1.

Nếu như nhìn vào chủng tộc này thì chúng ta có thể nhận ra ngay ý đồ hỗ trợ cho việc reroll khi Thượng Long có tới 3 tướng 1 vàng gồm Nidalee, Vladimir và Skarner. Thậm chí ngay ở từ những round quái đầu tiên thì bạn có thể kích hoạt mốc 3 Thượng Long vô cùng dễ dàng với yếu tố này. Hơn nữa hiệu ứng cứ 5 lần reroll cửa hàng là tỷ lệ tướng Thượng Long tăng mạnh càng giúp cho game thủ dễ dàng nâng cấp đội hình lên 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long - Ảnh 2.

Tộc Thượng Long có tới 3 tướng 1 vàng

Về mặt lối chơi thì sức mạnh chính của tộc Thượng Long sẽ tới từ Nami ở đầu - giữa trận còn Aurelion Sol sẽ đảm nhận vai trò chủ lực cuối game. Lý do cho việc này tới từ chuyện Nami là 1 tướng 2 vàng, dễ lên cấp độ 3 sao với hiệu ứng Thượng Long. Hơn nữa, khi kích hoạt hiệu ứng 3 Pháp Sư thì Nami sẽ cung cấp khả năng hồi phục lẫn gây sát thương vô cùng tốt và giúp cho đội hình của bạn trở nên cực kỳ lì lợm và khó bị hạ gục.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long - Ảnh 3.

Nami là tướng Pháp Sư cực kỳ vô cùng mạnh ở đầu và giữa trận

Trong khi đó Aurelion Sol ở cuối trận thì có khả năng gây sát thương diện rộng và giảm SMCK đối thủ vô cùng tốt. Kết hợp với những yếu tố như khống chế diện rộng của Varus hay giảm chỉ số phòng thủ từ Illaoi thì Aurelion Sol có thể hạ gục đối thủ một cách tương đối đơn giản ở giai đoạn sau của trận đấu. Ngoài ra thì với việc tướng Thượng Long có những hệ dễ kích hoạt thì bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc xây dựng đội hình và xoay bài theo từng trận đấu.

Về điểm yếu thì giống như bao chủng tộc hỗ trợ reroll và cung cấp vàng khác, Thượng Long phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn. Nếu bạn không sở hữu Aurelion Sol từ sớm thì đội hình này sẽ thiếu hụt rất nhiều sát thương vì không có tướng chủ lực 4 vàng. Ngoài ra thì bạn cũng cần sở hữu ấn Pháp Sư cho Aurelion Sol để vị tướng này thực sự tỏa sáng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của tộc Thượng Long - Ảnh 4.

Aurelion Sol rất cần ấn Pháp Sư để có thể gây damage tối đa

Tóm lại thì ở mùa 7, Thượng Long sẽ là chủng tộc đại diện cho lối chơi reroll với những vị tướng có giá thành rẻ và dễ lên cấp độ từ sớm. Đương nhiên để đạt tới sức mạnh tối đa với đội hình này là cực kỳ khó khi bạn cần phải cân đối giữa việc reroll và đẩy lên cấp độ cao nhằm lấy Aurelion Sol. Vì vậy Thượng Long sẽ chỉ phù hợp với các trận đấu mà game thủ roll được nhiều tướng tộc này từ sớm mà thôi.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-mua-7-tong-quan-ve-suc-manh-cua-toc-thuong-long-20220607094111843.chn