Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định "đây là mùa xịn nhất"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/10/2021 11:59 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đang nhận được những feedback chất lượng từ cộng đồng game thủ.

Một thời gian ngắn nữa, mùa 6 Đấu Trường Chân Lý sẽ được Riot đưa vào bản thử nghiệm PBE. Với những lời giới thiệu từ Riot, có thể kỳ vọng đây là mùa có nhiều sự biến đổi nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, như chính Riot từng thông báo, ĐTCL mùa 6 sẽ tránh đi vào “con đường cũ” của những mùa trước: lặp đi lặp lại các tộc hệ, chỉ thay đổi theo kiểu thêm bớt một số tướng. Những điều này tạo nên 5 mùa ĐTCL ổn định nhưng lại khiến game thủ nhàm chán, nhất là một số tộc hệ như Thần Tài (mùa 4 và 4.5) hay Long Tộc (mùa 5 và 5.5) ngày càng bị “bỏ rơi” và chỉ dùng khi game thủ muốn chơi những đội hình tướng 4 5 tiền.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định đây là mùa xịn nhất - Ảnh 1.

Long Tộc chỉ được dùng để giúp game thủ gia tăng tài nguyên

Riot dĩ nhiên sẽ phải tìm cách để chuyện này không lặp đi lặp lại, nhất là khi từ chỗ mode game bình thường, ĐTCL bây giờ có hẳn một giải đấu tương tự CKTG của mode game này. Đó là mục tiêu Riot hướng tới mà để làm được vậy, và hơn nữa, thì Riot cần phải có những sự thay đổi mới lạ hơn.

Bản ĐTCL mùa 6 trước mắt đã được đưa ra cho một số streamer, game thủ ở bậc rank cao trải nghiệm. Riêng tại VN, BLV Mạnh An là người được Riot lựa chọn và anh còn “tung hint” về tướng 5 vàng Jayce gồm có 3 tộc hệ: Enforcer (tạm dịch: Cảnh Binh/Hộ Vệ), Innovator (tạm dịch: Nhà Cải Cách) và Transformer (tạm dịch: Biến Hình).

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định đây là mùa xịn nhất - Ảnh 2.

Nam BLV Mạnh An “nhá hàng” tướng 5 vàng Jayce trên trang cá nhân khi được Riot mời trải nghiệm thử

Các streamer, game thủ ĐTCL được Riot mời chơi thử mùa 6 cũng cho những feedback khá tốt. Không ít người nhận định, đây chính là mùa tốt nhất của ĐTCL từ trước đến nay.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định đây là mùa xịn nhất - Ảnh 3.

Được hân hạnh chơi thử bản thử nghiệm mùa 6. Vâng. Đây chính là bản xịn nhất. Mùa 6 sẽ là bản thú vị nhất từ trước đến nay

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định đây là mùa xịn nhất - Ảnh 4.

Tôi có thể nói là tôi đã được chơi thử ĐTCL mùa 6 và oh, tôi có thể diễn tả như thế nào đây? Đây là mùa tốt nhất. Chúa ơi! Team ĐTCL sẽ nổ tung với nó

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định đây là mùa xịn nhất - Ảnh 5.

Tôi đã chơi bản thử nghiệm mùa 6 và tôi khẳng định chưa từng chơi bất kỳ tựa game nào thú vị như vậy trước đây. Nó tốt đến nỗi tôi nghĩ nó cứu luôn cả cuộc hôn nhân của mình. Cảm ơn Riot!

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định đây là mùa xịn nhất - Ảnh 6.

Tôi đã được xem mùa 6: Gizmos and Gadgets và tôi chỉ có thể nói là tôi rất thích mùa này. Không thể đợi đến khi được tung ra những thông tin về chúng

Với những gì đã được tung ra cho đến hiện tại, game thủ của ĐTCL hoàn toàn có thể mong chờ vào một mùa 6 đầy sự đổi mới, khác lạ. Không chỉ thay đổi theo hướng mới mẻ, có thể ở mùa 6, Riot còn hướng đến một ĐTCL thực sự cân bằng và logic nhất có thể, không còn tướng 1 vàng gánh team nữa chẳng hạn.