Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Warwick 3 Quyền Trượng

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2021 05:57 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Warwick là vị tướng có bộ kỹ năng khá thú vị nhưng lại dễ bị bỏ quên chỉ vì có mức giá chỉ 1 vàng.

Bên cạnh những meta như LeBlanc “thần xích”, Ác Quỷ Gaming đang hoành hành khắp Đấu Trường Chân Lý mùa 5, một số game thủ vẫn miệt mài thử nghiệm những kiểu đội hình mới, tướng mới để tránh trường hợp không thể có được những vị tướng ưng ý.

Warwick trở lại trong mùa 5 với giá 1 vàng, bộ kỹ năng không thiên về tốc đánh nữa mà lại nghiêng sang hướng sát thương phép khiến hắn ít được chú ý hơn dù với Suy Vong và Đấu Sĩ, giai đoạn đầu và giữa game của Warwick tương đối thuận lợi khi vừa có một sự cứng cáp nhất định, vừa có thể gây sát thương ổn.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Warwick 3 Quyền Trượng - Ảnh 1.

Có một sự thật là, Warwick có lượng sát thương không quá đáng kể nếu vào giai đoạn cuối game. Chưa kể, vị tướng này cũng không có sự cứng cáp cần thiết để đối đầu với những Nidalee, Aphelios, Yasuo… đã có đồ. Nhưng mọi sự có thể thay đổi với một món trang bị ít ai nghĩ đến: Quyền Trượng Ác Quỷ.

Cụ thể, với Quyền Trượng Ác Quỷ, chủ sở hữu sẽ nhận được lượng máu tương đương 250% năng lượng tối đa đồng thời cung cấp hiệu ứng hồi máu sau khi dùng kỹ năng. Điều này có nghĩa, nếu Warwick sở hữu món đồ này, vị tướng này sẽ gần như bất tử với cơ chế hồi máu tối đa. Đặc biệt, nếu mang thêm 2 Quyền Trượng thường, Warwick sẽ cộng thêm 70% sức mạnh kỹ năng. Nói một cách khác, Warwick 3 Quyền Trượng (1 Hắc Ám - 2 thường) sẽ như một cỗ máy gây sát thương bất tử, lại rất khó khống chế.

Warwick 3 sao cực mạnh với 3 Quyền Trượng, trong đó là 1 Quyền Trượng Ác Quỷ

Tuy nhiên, trang bị Nước Mắt đang vô cùng hot hiện nay nên nếu đã lên một Quyền Trượng Ác Quỷ thì 2 slot đồ còn lại có thể cân nhắc thêm Vô Cực, Cuồng Đao hoặc Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần đều tốt. Đặc biệt, nếu có thể thì nên lên một Áo Choàng Thủy Ngân hoặc Áo Choàng Thủy Ngân bản Ác Quỷ, Vuốt Bẫy để chống lại meta LeBlanc “thần xích” cũng không tồi trong trường hợp không thể có đủ 3 Quyền Trượng.

Dù vậy, game thủ cần có một số lưu ý là Warwick chỉ là một lối chơi tình thế và nếu không lên được 3 sao thì nhìn chung Warwick vẫn khá là yếu so với mặt bằng chung. Do đó, game thủ cần cân nhắc thật kỹ vì với những món như Hắc Nước Mắt Nữ Thần, Gậy Quá Khổ hay trang bị sát thương, những vị tướng khác có thể phát huy hiệu quả tốt hơn nhiều.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Warwick 3 Quyền Trượng - Ảnh 3.

Đội hình tối ưu với Warwick 3 Quyền Trượng