Đấu Trường Chân Lý mùa 10: Top 3 đội hình giúp game thủ leo hạng thần tốc ở mùa giải mới

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Mới | 24/11/2023 09:30 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại Đấu Trường Chân Lý mùa 10.

Jazz - Miss Fortune

Đây là đội hình theo dạng “dễ chơi dễ trúng thưởng” khi sở hữu cách xây dựng vô cùng đơn giản. Mục tiêu của đội hình này đó là kích hoạt tối đa chỉ số cộng thêm của tộc Jazz và giúp Miss Fortune trở thành chủ lực chính với những pha Đạn Nảy gây rất nhiều sát thương. Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những tướng có 3 tộc - hệ như Kennen, Ekko, Neeko để phát huy tối đa sức mạnh đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý mùa 10: Top 3 đội hình giúp game thủ leo hạng thần tốc ở mùa giải mới - Ảnh 1.

Đội hình Jazz - Miss Fortune hoàn chỉnh

Ở giai đoạn cấp độ 7, game thủ có thể dừng việc mua kinh nghiệm để tập trung nâng cấp nhiều tướng lên 3 sao nhất có thể. Với việc tỷ lệ xuất hiện của tướng 2 vàng được tăng lên ở cấp 7, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp cả Kai’Sa, Bard trong quá trình roll Miss Fortune. Đội hình Jazz - Miss Fortune đang tỏ ra rất mạnh ở thời điểm hiện tại khi sở hữu 59.9% tỷ lệ lọt vào top 4 (thống kê từ Metatft.com).

Đấu Trường Chân Lý mùa 10: Top 3 đội hình giúp game thủ leo hạng thần tốc ở mùa giải mới - Ảnh 2.

Tỷ lệ lọt top 4 của đội hình này đang tiệm cận mốc 60%

Đồng Quê - Samira

Không sử dụng nhiều tộc - hệ như đội hình Jazz tuy nhiên Đồng Quê - Samira cũng có sức mạnh vô cùng đáng nể. Điểm khó chịu của đội hình này đó là tộc Đồng Quê sở hữu 2 chủ lực 3 vàng mạnh tương đương nhau là Samira và Urgot. Vì vậy trong quá trình reroll ở cấp độ 7, người chơi có thể nâng cả 2 tướng này lên 3 sao và tạo thế lăn cầu tuyết rất mạnh.

Đấu Trường Chân Lý mùa 10: Top 3 đội hình giúp game thủ leo hạng thần tốc ở mùa giải mới - Ảnh 3.

Đội hình Samira - Đồng Quê rất mạnh ở cấp 7

Lối chơi chủ đạo của đội hình này đó là reroll ở cấp 7 nhằm nâng cấp 2 chủ lực kể trên của tộc Đồng Quê lên 3 sao. Hơn nữa, người chơi còn có thể sử dụng Amumu và Vex (cũng có giá 3 tiền) để gia tăng khả năng hồi năng lượng cho đội hình. Lối chơi này cũng cho thấy độ hiệu quả lớn khi sở hữu 57.8% tỷ lệ lọt vào top 4 (thống kê từ Metatft.com).

Đấu Trường Chân Lý mùa 10: Top 3 đội hình giúp game thủ leo hạng thần tốc ở mùa giải mới - Ảnh 4.

Samira tỏ ra là chủ lực vô cùng tốt ở giữa trận

Disco - Twisted Fate

Sức mạnh của tộc Disco ở thời điểm hiện tại là không thể xem thường khi quả bóng được triệu hồi đem lại khả năng hồi phục vô cùng tốt. Hơn nữa, việc quả bóng này còn gia tăng tốc độ đánh cũng giúp chủ lực chính mang tên Twisted Fate gây sát thương mạnh hơn hẳn. Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hợp với hệ Tuyệt Sắc hoặc tộc EDM để gia tăng sát thương đầu ra.

Đấu Trường Chân Lý mùa 10: Top 3 đội hình giúp game thủ leo hạng thần tốc ở mùa giải mới - Ảnh 5.

Đội hình Twisted Fate - Disco tỏ ra vô cùng khó chịu với khả năng gây sát thương theo thời gian mạnh

Điểm trừ duy nhất của đội hình này đó là tỷ lệ ra tướng 4 tiền tại cấp 8 ở mùa 10 đã bị giảm đi đôi chút. Người chơi buộc phải roll nhiều hơn ở cấp độ này để có thể tìm thấy và nâng cấp những đơn vị chủ chốt như Twisted Fate, Zac. Mặc dù vậy, đội hình Disco - Twisted Fate vẫn có tỷ lệ lọt vào top 4 lên tới 57.5% (thống kê từ Metatft.com).

Đấu Trường Chân Lý mùa 10: Top 3 đội hình giúp game thủ leo hạng thần tốc ở mùa giải mới - Ảnh 6.

Điểm yếu duy nhất của đội hình này là dùng nhiều tướng 4 tiền

Kết

Với việc sở hữu tỷ lệ lọt top 4 vô cùng cao, các đội hình như Jazz - Miss Fortune, Đồng Quê - Samira và Disco - Twisted Fate đang cho thấy sự áp đảo ở đầu mùa 10. Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những đội hình này để leo hạng một cách hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.