Đấu Trường Chân Lý: Mới được làm lại, Pantheon đã chuẩn bị gia nhập "trò chơi nhân phẩm"

A Đồi  - Theo Helino | 16/08/2019 10:04 AM

Mới được làm lại ở bản 9.16 này, Pantheon tiếp tục lấn sân sang Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới.

Ở bản LMHT 9.16 này, Pantheon mới với bộ chiêu thức được nâng cấp cùng hàng loạt trang phục cũ kĩ được tân trang cực kì lung linh là tâm điểm của cả phiên bản. Giờ đây lối chơi của Thượng Nhân Chiến Tranh sẽ không còn một màu nữa mà thay vào đó là tính toán sao cho các chiêu thức cường hóa của mình được sử dụng hợp lý.

Đấu Trường Chân Lý: Mới được làm lại, Pantheon đã chuẩn bị gia nhập trò chơi nhân phẩm - Ảnh 1.

Pantheon mới sẽ là bản nâng cấp toàn diện thay vì làm lại hoàn toàn

Và rất nhanh sau khi được làm lại, Pantheon tiếp tục được thử nghiệm ở Đấu Trường Chân Lý khi Riot Games mới đưa thêm vị tướng này vào phiên bản PBE mới nhất. Hiện tại thì giá tiền của Pantheon được thử nghiệm sẽ là 5 vàng, bên cạnh đó thì chúng ta có thể thấy rõ được Tộc - Hệ và kỹ năng của vị tướng này.

Những cái nhìn đầu tiên về Pantheon

Theo như video của Riot Games, Pantheon sẽ thuộc Tộc Rồng, Hệ Hộ Vệ cùng với đó kỹ năng của vị tướng này sẽ là Trời Sập. Hơn nữa kỹ năng này hoặc Pantheon có nội tại đặc biệt là gây nhiều sát thương hơn lên các đơn vị Rồng, có lẽ bởi vì Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý sử dụng trang phục Pantheon Đồ Long. Như chúng ta thấy thì Pantheon gần như chỉ dùng 1 chiêu là thổi bay Rồng Ngàn Tuổi rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Mới được làm lại, Pantheon đã chuẩn bị gia nhập trò chơi nhân phẩm - Ảnh 3.

Bunnyfufu đã được trải nghiệm Pantheon trên bản PBE

Hiện tại thì Pantheon vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và vẫn còn chỉnh sửa khá nhiều, tuy nhiên đây hứa hẹn sẽ là một vị tướng có thiên hướng counter cực mạnh vào các đội hình sử dụng tộc Rồng làm chủ đạo như Phù Thủy Hóa Hình chẳng hạn.