Đấu Trường Chân Lý Mobile thiết lập kỷ lục mới: Số lượng người chơi xếp hàng chờ trải nghiệm đã lên tới… 100.000

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/02/2020 10:51 PM

Đấu Trường Chân Lý Mobile
08/02/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Và đây mới chỉ là con số được thiết lập trên nền tảng Android của Đấu Trường Chân Lý Mobile trong giai đoạn Alpha Test. Một kỷ lục khiến những game thủ đang xếp hàng chờ nhân phẩm vào game phải “bật khóc” vì không biết bao giờ mới tới lượt.

Hàng loạt kỷ lục đang bị xô đổ bởi chính Đấu Trường Chân Lý Mobile về lượng người chơi xếp hàng để "chờ tới lượt" được vào trải nghiệm tựa game này. Những game thủ trưa nay mới "kêu gào" rằng 13.000 người đang xếp hàng thì nên cảm thấy may mắn khi mới đây, số lượng này đã tăng lên đến gần 100.000 người.

Đấu Trường Chân Lý Mobile thiết lập kỷ lục mới: Số lượng người chơi xếp hàng chờ trải nghiệm đã lên tới… 100.000 - Ảnh 1.

Con số này vẫn còn quá ít ỏi...

Con số này cho thấy được sức hút cực lớn của Đấu Trường Chân Lý Mobile đối với game thủ không chỉ tại Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia/khu vực trên thế giới. Người chơi Việt đang phải cạnh tranh rất mãnh liệt với những game thủ tại các nơi khác nhằm có được một suất trải nghiệm tựa game nhân phẩm thuộc dạng hot bậc nhất thế giới hiện nay.

Đấu Trường Chân Lý Mobile thiết lập kỷ lục mới: Số lượng người chơi xếp hàng chờ trải nghiệm đã lên tới… 100.000 - Ảnh 2.

...so với số lượng này vào thời điểm hiện tại, thậm chí vẫn đang không ngừng tăng lên theo thời gian

Vì vậy, nếu bạn đã có thể hoặc đang trong Đấu Trường Chân Lý Mobile thì đó hẳn phải là phải do nhân phẩm của bạn cao hơn rất nhiều so với hàng trăm nghìn game thủ khác, những người không được may mắn hoặc nhân phẩm của họ chưa được "tốt số" cho lắm.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào sáng nay, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức tới tay game thủ Việt, mặc dù không nằm trong những quốc gia được Riot chọn lựa, song chỉ với một vài thao tác "vượt rào" đơn giản, người chơi trong nước đã có thể thoải mái trải nghiệm tựa game này. Thế nhưng, đó chỉ là câu chuyện của buổi sáng ngày hôm nay, còn hiện tại, nếu muốn đặt chân vào Đấu Trường Chân Lý Mobile, game thủ Việt sẽ phải "kèn cựa" và kiên nhẫn rất nhiều đấy.

Đấu Trường Chân Lý Mobile thiết lập kỷ lục mới: Số lượng người chơi xếp hàng chờ trải nghiệm đã lên tới… 100.000 - Ảnh 3.

Không phải ai cũng có nhân phẩm cao như những game thủ này

Đấu Trường Chân Lý Mobile, tựa game chính chủ được phát triển bởi Riot Games, kế thừa tất cả những giá trị tạo nên thương hiệu Đấu Trường Chân Lý trên PC. Với hệ thống tướng được bê nguyên từ Liên Minh Huyền Thoại, kết quả thành bại của game thủ được định đoạt không chỉ bởi kỹ năng, tài trí mà còn phụ thuộc rất lớn vào nhân phẩm của người chơi.

Đấu Trường Chân Lý Mobile thiết lập kỷ lục mới: Số lượng người chơi xếp hàng chờ trải nghiệm đã lên tới… 100.000 - Ảnh 4.

Hình ảnh trong Đấu Trường Chân Lý Mobile

Được sinh ra như một "chân mệnh thiên tử", Đấu Trường Chân Lý Mobile cùng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là hai cái tên được người chơi săn lùng nhiều nhất trên thế giới bởi sự nổi tiếng của chính tựa game này trên nền tảng PC. Điều này lý giải tại sao sức hút của Đấu Trường Chân Lý Mobile lại lớn đến như vậy, bởi không chỉ game thủ Việt Nam mà người chơi trên toàn cầu đang ngóng theo từng bước đi của những tựa game này.