Đấu Trường Chân Lý Mobile “ém hàng” Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/02/2020 05:49 PM

Điều thú vị là Fanpage này đã tăng trưởng những… 20 lần ngay sau khi có tin đồn Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam.

Trong những ngày qua, thông tin về việc Đấu Trường Chân Lý Mobile nhiều khả năng sẽ được VNG phát hành nhanh chóng được cộng đồng quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, cả Riot Games lẫn VNG đều không có bất kỳ một động thái nào phản ứng về vấn đề này. Tức là không xác nhận và cũng không phủ nhận. Sự im lặng này càng cho thấy việc Đấu Trường Chân Lý Mobile được đồng phát hành bởi hai ông lớn kể vẫn có khả năng xảy ra.

Thế nhưng, gạt đi những thông tin bên lề về sự kiện này, một điều thú vị không kém đó chính là Fanpage Đấu Trường Chân Lý Mobile đã được xác nhận chính chủ từ Facebook, tức là đã có dấu tích xanh "đầy quyền lực". Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bất ngờ hơn nữa đó chính là lượt like và theo dõi của Fanpage này đều rất ít, mới chỉ ở ngưỡng trên dưới 100 likes trong ngày hôm nay, 6/2/2020.

Đấu Trường Chân Lý Mobile “ém hàng” Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý Mobile có dấu tích xanh "quyền lực" của Facebook với lượng like chỉ hơn 100

Lượt like này thậm chí đã tăng trưởng gấp… 20 lần trong những ngày vừa qua. Ngay ngày đầu tiên xuất hiện thông tin Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam, Fanpage này chỉ vọn vẹn có đúng 5 lượt thích. Theo lịch sử, Fanpage này được lập vào ngày 10/10/2019 một cách đầy âm thầm, dấu tích xanh chính chủ này cũng được nhận hết sức lặng lẽ, không hề ồn ào và cũng không tạo sự chú ý.

Đấu Trường Chân Lý Mobile “ém hàng” Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook - Ảnh 2.

Việc một Fanpage có lượt like thấp như vậy mà đã được xác nhận chính chủ bởi Facebook cũng có nghĩa rằng: Riot Games, VNG hoặc bất kỳ một NPH nào đó phát hành tựa game này tại Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để "bung lụa" Đấu Trường Chân Lý Mobile ngay trong thời gian ngắn sắp tới.

Bởi lẽ, để nhận được dấu tích xanh đầy quyền lực này của Facebook không phải điều dễ dàng. Fanpage phải đạt được đủ những yêu cầu bắt buộc từ Facebook mới được nhận con dấu chính chủ này. Do vậy, có thể thấy, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chuẩn bị sẵn mọi phương án và "ém hàng" chờ đợi thời cơ. Liệu quý 1/2020 này có đúng là thời điểm "mọi sự đầy đủ, chỉ thiếu gió đông" của Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không?

Đấu Trường Chân Lý Mobile “ém hàng” Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook - Ảnh 3.

Cuối cùng, sau tất cả, game thủ Việt vẫn sẽ cần một lời thông cáo chính thức từ Riot Games về việc sẽ tự thân phát hành sản phẩm này tại Việt Nam hay sẽ đồng phát hành với VNG hoặc bất kỳ NPH nào đó trong nước sẽ đứng lên ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile. Nhiều khả năng, Riot Games sẽ hợp tác với một công ty phát hành có uy tín và kinh nghiệm vận hành những tựa game eSports nhằm dễ dàng đặt chân vào thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam.

Liệu NPH bí ẩn này là ai? Hãy cùng chờ xem nhé.